Logo VieZ

Đức Phúc - ERIK: 0-2

Tuyết Phùng|

Lần này, Đức Phúc quyết tâm hỏi đến mức con trai Hòa Minzy "thấy ngại rồi" mà vẫn nhận về kết quả ê chề, thấy thương Phúc quá đi thôi!

Đức Phúc - ERIK: 0-2

Mới đây, gia đình Hoa dâm bụt lại tiếp tục triển khai cuộc chiến giữa Erik và Đức Phúc. Lần này người có quyết tâm cao độ là Đức Phúc. Nam ca sĩ đã gọi video cho Bo - con trai Hòa Minzy để hỏi bằng được: Cậu nào đây con? 

Trong clip dài gần 2 phút, Đức Phúc liên tục hỏi "Cậu nào đây con? Con yêu cậu nào hơn?". Nhưng dù Đức Phúc có hỏi như thế nào, câu trả lời vẫn là Erik. Đến mức Đức Phúc phải thốt lên: Thật là bất công! Biểu cảm đáng yêu đến mức ngọt ngào của bé Bo khiến người hâm mộ phải cười lăn cười bò. Cộng thêm cả tiếng cười ngất ngưởng có 1-0-2 của mẹ Hòa Minzy, đây là một video tấu hài thật sự!

duc phuc erik 0 2 - anh 0
Gia đình Hoa dâm bụt

Một câu chuyện khác cách đây không lâu, Erik, Đức và Hòa Minzy cùng nhau trò chuyện online giữa mùa dịch. Con trai Hòa Minzy trở thành tâm điểm gây chú ý khi được hỏi yêu ai hơn. Không biết ví lý do gì mà cậu bé 20 tháng tuổi không chịu gọi tên Đức Phúc.

Cậu Phúc ăn ở không tốt với Bo có phải không dạ?

Tính cả lần nay là tỷ số 2-0 nghiêng mạnh về cậu ERIK mất rồi!

duc phuc erik 0 2 - anh 0
Hòa Minzy và con trai

Thuộc hội "nghiện con" nên Hoà Minzy còn lập cho con tài khoản Instagram riêng để lưu giữ kỷ niệm đẹp của bé cùng chuyện chăm con nhỏ của bản thân. Những ngày nghỉ dịch, cô thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc đáng yêu bên chồng con. 

duc phuc erik 0 2 - anh 0

Em bé 20 tháng tuổi đã biết nói líu lo, thuộc mặt chữ và số, biết nhận diện các loại xe trên đường, còn thuộc làu hit Không thể cùng nhau suốt kiếp của mẹ. Hòa Minzy chia sẻ:  "Con là một chàng trai có cá tính nhưng cũng rất ngọt ngào, yêu thương các loài động vật và cỏ cây hoa lá. Con rất thích hoa và nhớ được rất nhiều loài hoa".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ