Logo VieZ

MONO nói gì sau khi xuất hiện trên page hẹn hò đồng giới?

Hồng Ngát|

Sau khi khiến cả mạng xã hội rần rần vì xuất hiện trên 1 trang hẹn hò đồng giới, MONO đã chính thức có động thái mạnh mẽ trên trang Facebook cá nhân.

Tối ngày 12/9, trên trang Facebook chính chủ của mình, ca sĩ MONO - Nguyễn Việt Hoàng đã đăng tải một bài viết rất dài với nội dung:

"Xin chào mọi người,

Sáng nay ngày 12.09, MONO & MONO Team có nhận được thông tin về việc Trang chính thức của một ứng dụng hẹn hò trước đó có đăng tải thông tin cá nhân kèm hình ảnh của Nguyễn Việt Hoàng (MONO) thông qua một số bài báo và các bài đăng trên mạng xã hội. MONO & MONO team xin phép được làm rõ như sau:

MONO & MONO Team xác nhận Nguyễn Việt Hoàng hay được mọi người biết đến & yêu thương với nghệ danh MONO chưa từng sử dụng hay đăng tải thông tin, hình ảnh lên bất kỳ ứng dụng hẹn hò nào. Ngoài ra, việc thông tin, hình ảnh cá nhân của Nguyễn Việt Hoàng (MONO) được sử dụng trên Trang chính thức của ứng dụng hẹn hò nói trên là trái phép và chưa có sự đồng ý từ phía MONO & MONO team. MONO & MONO team cũng chưa từng ký kết hoặc trao đổi về việc quảng cáo ứng dụng này.

mono noi gi sau khi xuat hien tren page hen ho dong gioi - anh 0
Ca sĩ MONO - em trai Sơn Tùng M-TP.

Bản thân MONO là người luôn tôn trọng tự do giới tính, MONO & MONO Team mong các khán giả, tổ chức, cộng đồng, hội nhóm ngừng sử dụng những từ ngữ phân biệt giới tính cũng như việc sử dụng thông tin, hình ảnh cá nhân khi chưa được sự đồng ý.

Cảm ơn mọi người đã lắng nghe chia sẻ của MONO và hãy tiếp tục theo dõi, yêu thương MONO ở những hành trình tiếp theo cùng những dự án dành đến cho quý khán giả trong thời gian tới của MONO ạ.

Trân trọng".

mono noi gi sau khi xuat hien tren page hen ho dong gioi - anh 0

Trước đó, vào ngày 11/9 dân tình đã được một phen xôn xao khi trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một bài viết có đính kèm thông tin và hình ảnh của MONO - Nguyễn Việt Hoàng trên trang Fanpage của một ứng dụng hẹn hò đồng giới nam. Đáng chú ý, bài viết này đã được đăng tải từ năm 2019 với tất cả những thông tin chính xác về em trai Sơn Tùng M-TPMONO như tên tuổi, trường lớp, nick Facebook cá nhân. Và không hiểu vì lý do gì mà thời gian gần đây bài viết này lại bất ngờ được đào lại và chia sẻ rầm rộ. 

mono noi gi sau khi xuat hien tren page hen ho dong gioi - anh 0
Bài đăng xuất hiện từ tháng 12/2019.

Nhiều người cho rằng những thông tin trên hoàn toàn do chính chủ - MONO tự cung cấp bởi thông thường, các bài đăng tương tự trên fanpage của ứng dụng này luôn gắn thêm một câu hướng dẫn ở cuối: "Hãy inbox cho fanpage Blued NỘI DUNG LÀM QUEN + HÌNH ẢNH + TÊN BLUED để có cơ hội xuất hiện trên page Blued tìm bồ nhé!". Tuy nhiên, không để dân tình phải chờ lâu, MONO và ekip đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận sự việc này.

mono noi gi sau khi xuat hien tren page hen ho dong gioi - anh 0

MONO - Nguyễn Việt Hoàng sinh năm 2000 tại Thái Bình, được biết đến là em trai của ca sĩ Sơn Tùng M-TP. Trước khi gia nhập showbiz, Việt Hoàng theo học trường Đại học Hutech, TP.HCM. Anh chàng chính thức debut làng giải trí Việt qua vai trò ca sĩ vào ngày 7/8/2022 với ca khúc "Quên Anh Đi".

Nguồn:th&pl

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ