Logo VieZ

Dù đã rời công ty nhưng Onionn vẫn mang hit Sơn Tùng M-TP đi diễn

Mita|

Động thái này cũng khiến nhiều khán giả đặt ra câu hỏi.

Trong đêm diễn mới nhất của mình tại một đại nhạc hội ở Vũng Tàu, onionn đã mang theo một ca khúc mà anh hợp tác cùng Sơn Tùng M-TP để trình diễn. Theo đó, anh sử dụng ca khúc Chúng Ta Của Hiện Tại để khuấy động sân khấu khiến nhiều khán giả cũng phải bất ngờ.

onionn là producer từng  đồng hành với Sơn Tùng M-TP ở nhiều dự án âm nhạc như Hãy Trao Cho Anh, Có Chắc Yêu Là Đây,...

Chữ ký âm thanh "good boy" của anh dường như cũng đã được rất nhiều khán giả biết đến trong quãng thời gian anh hoạt động tại công ty của nam ca sĩ gốc Thái Bình.

du da roi cong ty nhung onionn van mang hit son tung m tp di dien - anh 0

Trước đó, trong sự kiện âm nhạc đầu tiên xuất hiện trước khán giả với vai trò nghệ sĩ độc lập, Onionn đã sử dụng ca khúc Bang Bang Bang của nhóm nhạc BIGBANG để góp phần giúp không khí của bữa tiệc cuồng nhiệt hơn.

Nhiều người tham dự đã rất bất ngờ vì hành động này của Onionn. Trước đó, khi còn hoạt động ở công ty của Sơn Tùng M-TP, có lẽ khán giả sẽ khó lòng thấy sự xuất hiện của âm nhạc BIGBANG xung quanh tracklist của nam producer này.

du da roi cong ty nhung onionn van mang hit son tung m tp di dien - anh 0

Tuần đầu tiên của năm mới, Onionn bất ngờ thông báo chính thức rời M-TP Entertainment. Trong bài phỏng vấn, Onionn từng chia sẻ rằng: "Tôi rời công ty để làm thứ mà đến cả Sơn Tùng cũng không biết". 

Sau đó 1 tuần, CEO Châu Lê - người gắn bó với nam ca sĩ gốc Thái Bình từ những ngày đầu thành lập cũng tiếp tục công bố mình đã rời công ty từ tháng 11/2021 sau 4 năm đồng hành. 

Đầu tháng 6, cả hai bắt tay cùng nhau trong việc kí hợp đồng khai thác thương mại độc quyền giữa producer này và công ty do cựu CEO M-TP Entertainment quản lý.

Chính vì thế, công ty này sẽ liên quan khi có các hoạt động khai thác thương mại như hợp đồng sản xuất âm nhạc, làm Giám đốc Âm nhạc các Lễ hội Âm nhạc, show ca nhạc, hoặc giữ vai trò DJ trong các sự kiện.

du da roi cong ty nhung onionn van mang hit son tung m tp di dien - anh 0
Onionn và Sơn Tùng M-TP từng là một cặp đôi ăn ý.

Onionn sinh ngày 9/10/1993. Không chỉ từng "thổi hồn" cho nhiều bài hát tại các cuộc thi đình đám, chàng trai này còn được biết đến khi là người hợp tác, đứng sau nhiều bản hit của Sơn Tùng M-TP

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ