Logo VieZ

MONO (hay em trai Sơn Tùng) được nhận định sao trước ngày debut?

Huỳnh|

Nữ diễn viên kể về quá trình từ lúc biết đến khi nhận lời đồng hành cùng MONO.

Trở thành người thầy đầu tiên đào tạo MONO về diễn xuất, Kathy Uyên đã có những chia sẻ về quá trình đồng hành cùng MONO trong sản phẩm debut. Nữ diễn viên kể về quá trình từ lúc biết đến khi nhận lời đồng hành cùng MONO bắt tay vào dự án với vai trò là Private Coaching (huấn luyện cá nhân về diễn xuất).

Kathy cho biết, lần đầu tiên gặp, Kathy cảm nhận được MONO có đam mê nhưng vẫn hơi run. Trong một vài màn diễn xuất "chào hỏi", MONO khiến cả khán phòng bất ngờ vì nhanh chóng nhập vai đầy cảm xúc và tự nhiên. Không chỉ Kathy mà đạo diễn cũng vô cùng ngỡ ngàng. 

mono hay em trai son tung duoc nhan dinh sao truoc ngay debut - anh 0
Kathy nói về "cú bắt tay" với MONO - Em trai Sơn Tùng theo lời đồn thế nào?

"Kathy thấy MONO là không chỉ có đam mê lớn mà bản năng, cái chất, cảm xúc của bạn ấy cũng rất đầy. Kathy nghĩ rằng mình cần phải khám phá hết tài năng của MONO cũng như giúp bạn ngày càng tỏa sáng.

Vừa xong cảnh quay, tự dưng MONO khom người xuống và chảy nước mắt, không phân định giới hạn đây là nhân vật hay là chính mình. Khoảnh khắc này khiến Kathy cảm động và từ đó thấy được bạn trẻ này chưa bao giờ học diễn xuất nhưng đã biết cách nhập tâm vào cảm xúc của nhân vật. Lúc đó Kathy và đạo diễn nhìn nhau bất ngờ, vì đạo diễn nói trước với Kathy rằng không mong chờ nhiều vì đây là một bạn mới. Nhưng rốt cuộc bạn mới này lại rất ấn tượng, Kathy cảm giác MONO có đôi mắt rất sâu, có hồn và đầy tình cảm", Kathy  chia sẻ về MONO. 

mono hay em trai son tung duoc nhan dinh sao truoc ngay debut - anh 0

Nói về cái duyên hợp tác cùng MONO, Kathy đã tiết lộ về đoạn thoại hậu trường giữa 2 cô trò như sau: "Em đừng có lo, em có sẵn độ nhạy cảm và cảm xúc ở bản năng và nó rất đầy rồi. Vậy thì làm sao chị từ chối được". Vậy là Kathy nhận lời để huấn luyện và chia sẻ những gì mình có với MONO vì bạn này rất đam mê và nhiệt tình".

mono hay em trai son tung duoc nhan dinh sao truoc ngay debut - anh 0
Nữ diễn viên kể về quá trình từ lúc biết đến khi nhận lời đồng hành cùng MONO.

Kathy cho biết, điểm yếu duy nhất về khả năng diễn xuất của MONO chính là, trước đây chưa có cơ hội để học nên cậu ấy chưa tìm hiểu rõ thêm về kỹ thuật. Tuy nhiên, điều này sẽ dễ dàng cải thiện nếu MONO cố gắng và trau dồi. 

"Kathy rất vui khi có thể đến trường quay của MV, xem được set quay rất hoành tráng, chi tiết và công phu; thấy cả ekip rất vất vả. May mắn là Kathy đến trường quay để thấy được tất cả công việc, công sức của mọi người. Và mình rất vui cho MONO vì bạn ấy không chỉ là một người có tài mà còn có rất nhiều người bên cạnh để ủng hộ. Kathy tin dự án này sẽ thành công" - Kathy chia sẻ về cảm xúc khi chứng kiến học trò đầu tư cho dự án.  

mono hay em trai son tung duoc nhan dinh sao truoc ngay debut - anh 0
Bức ảnh này mách lẻo MONO đích thị là… em trai Sơn Tùng?

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ