Logo VieZ

'Mọi người sai rồi, xin lỗi Chi Pu đi'

Phạm Dung|

Trở thành đội trưởng Street Dance Việt Nam, có thật sự Chi Pu không biết nhảy Hip-hop?

Những ngày qua, Chi Pu trở thành đề tài gây tranh cãi khi được xác nhận là đội trưởng Street Dance Việt Nam - chương trình được làm lại từ show nhảy hot nhất Trung Quốc Street Dance Of China. Khả năng nhảy của cựu hot girl Hà Thành được mang ra "mổ xẻ".

Nhiều người cho rằng, Chi Pu chỉ có thể xem là một giọng ca có vũ đạo để trình diễn còn nếu nói về khoản dancer chuyên nghiệp, hiểu rõ chuyên môn để có thể battle với các dancer khác thì không ổn.

Do đó, về chuyên môn lẫn khả năng vũ đạo, Chi Pu được cho là chưa đủ tầm để làm đội trưởng một show chuyên về nhảy, và còn từng rất hot ở Trung Quốc với những đội trưởng Vương Nhất Bác, Trương Nghệ Hưng, Dịch Dương Thiên Tỉ,...

moi nguoi sai roi xin loi chi pu di - anh 0

Tuy nhiên, thực tế là Chi Pu cũng từng nhảy Hip-hop. Điều này được Việt Max - một trong những giám khảo của Street Dance Việt Nam xác nhận.

"Ngày xưa bé Chi lang thang hơi nhiều ở Cung Việt Xô - cái nôi của Hip-hop Hà Nội và có mặt cổ vũ cho rất nhiều các anh em dancer ở rất nhiều các giải đấu thời đó. Không ngờ có ngày lại tham gia đồng hành cùng Street Dance Vietnam" - Việt Max viết.

Thêm vào đó, Chi Pu từng là khách mời cho một cuộc thi nhảy Hip-hop năm 2012 mang tên Move It (Hiphop Battle Dancing Contest). Để chuẩn bị cho đêm diễn, cựu hot girl Hà Thành đã tập nhảy rất chăm chỉ.

moi nguoi sai roi xin loi chi pu di - anh 0
Chi Pu tập nhảy cho Move It 2012. Thời điểm này, cô tham gia chương trình cùng Cường Seven.
moi nguoi sai roi xin loi chi pu di - anh 0
Giọng ca gốc Hà Thành trong 1 buổi tập nhảy hồi năm 2013. 
moi nguoi sai roi xin loi chi pu di - anh 0
Chi Pu trong một clip cover Gangnam Style.

Tuy nhiên, từ đó đến nay cũng đã 10 năm và Chi Pu cũng đã thử sức ở nhiều thể loại nhảy khác khi chuyển hướng sang ca hát. Nên nếu để xem khả năng của Chi Pu đến đâu, có lẽ phải chờ đến khi chương trình lên sóng.

moi nguoi sai roi xin loi chi pu di - anh 0

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ