Logo VieZ

mới nghe nói: TikToker làm POV chủ đề loạn luân đầy phản cảm

Minh Thư|

Video POV trên TikTok vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt khi là đất diễn xuất thần cho nhiều gương mặt trẻ tài năng. Nhưng POV úp mở về chuyện loạn luân thì phải gọi là thật sự phản cảm?!

mới nghe nói: TikToker làm POV chủ đề loạn luân đầy phản cảm

Mới nghe nói một TikToker có tên là @7hev4n (The Van) đạt hơn 48K lượt theo dõi và 1 triệu lượt thích. Nhưng kênh TikTok với nhiều clip POV có chủ đề không được lành mạnh cho lắm!

moi nghe noi tik toker lam pov chu de loan luan day phan cam - anh 0
TikToker @7hev4n (The Van) đạt hơn 48K lượt theo dõi và 1 triệu lượt thích.

Ngay từ phần bio giới thiệu, TikToker này đã thả thính người xem bằng câu: "Hãy thoải mái với trí tưởng tượng của bạn". Nhưng nếu xem xét kỹ trên tổng thể nội dung của kênh này, có thể thấy đây được xem là một lời biện bạch, "rào trước" cho vô vàn nội dung kém lành mạnh mà TikToker này đang xây dựng.

Trong rất nhiều POV được up lên trong vài tháng trở lại đây, The Van xây dựng hẳn một loạt POV với chủ đề rất nhạy cảm xoay quanh... cái nhà tắm và chuyện đi tắm.

Đường dây kịch bản của TikToker này chủ yếu trong vai một cậu con trai có phần đỏng đảnh, thường xuyên nũng nịu giả vờ đãng trí để nhờ "con trai riêng của ba dượng" và "ba dượng" mang quần áo, khăn lau vào nhà tắm giúp.

moi nghe noi tik toker lam pov chu de loan luan day phan cam - anh 0
 Loạt POV với chủ đề rất nhạy cảm xoay quanh...cái nhà tắm và chuyện đi tắm.

Nếu bạn vẫn thắc mắc vì sao các nội dung mang tính kích động và quấy rối này vẫn lọt lưới kiểm duyệt của TikTok để giúp The Van mang về triệu lượt thích, thì câu chuyện nằm ở chính kết thúc khá úp mở của TikToker này.

Anh đã chọn cách bỏ dở cái kết bằng ánh mắt gợi tình, cùng những cái đóng sầm cửa đầy khó hiểu?! Đáng nói hơn khi POV với chủ đề này lại chính là nguồn hút tương tác về với TikToker The Van.

Đồng ý chuyện sáng tạo và khám phá các chủ đề POV mới để đa dạng hơn các nội dung trên TikTok, đặc biệt đối với các gương mặt TikToker trẻ đầy triển vọng, nhưng hướng đi này không phù hợp ở Việt Nam và tinh thần cộng đồng văn minh nói chung.

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ