Logo VieZ

mới nghe nói: Quán cà phê nổi tiếng tại Đà Lạt bị phốt vì đuổi khách, nhưng sự thật thì...

Huỳnh Quang|
Nghe Audio00:00

Đi cà phê check-in nhưng lại gặp sự cố không ngờ, nhóm bạn trẻ đăng đàn "bóc phốt" và cái kết là...

mới nghe nói: Quán cà phê nổi tiếng tại Đà Lạt bị phốt vì đuổi khách, nhưng sự thật thì...

Đà Lạt luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho du khách, bởi nơi đây không chỉ đem lại cảm giác thoải mái mà còn là địa điểm lý tưởng cho các tín đồ mê "sống ảo". Bên cạnh những quán luôn được khách hàng đánh giá 5 sao bởi chất lượng phục vụ tốt, có những nơi lại khiến khách hàng "một đi không trở lại".

Mới đây, hội ghiền Đà Lạt được phen nhốn nháo khi một tài khoản mạng xã hội đăng đàn "bóc phốt" quán cà phê Anaiis nổi tiếng.

"Lại thêm một trải nghiệm cực kỳ tồi tệ ở Đà Lạt. Hôm nay nhóm mình đi 16 người ở quán Anai. Sáu người đến trước và đã mua vé đầy đủ 99 cành bao gồm nước, mình ở nhóm đến sau. Khi đến trời mưa rất lớn luôn, đường đi từ chỗ để xe tới quán cũng khá dài nhưng không được hỗ trợ dù hay áo mưa gì hết. 

Nhóm mình tổng cộng có 16 người, 9 người đã gọi nước. Vì mục tiêu nhóm mình đến chụp hình nhưng quán chủ yếu trang trí bên ngoài. Trời mưa lại rất lớn, mình không thể chụp hình như ý muốn nên mới xin bạn nhân viên cho 7 bạn kia ngồi lại chút xíu để bớt mưa rồi tính tiếp, thái độ bạn nhân viên cực kỳ khó chịu, không đồng ý..."

Theo tài khoản này, nhân viên quán cực kỳ khó chịu và còn có ý đuổi khách khi có tốp khách mới đến mặc dù trời đang mưa. 

Tưởng chừng quán cà phê này sẽ bị liệt vào "danh sách đen" những điểm đến tại Đà Lạt, tuy nhiên sau hơn 1 tuần, quán nước này đăng tải đoạn clip phản bác lời tố cáo của nhóm khách hàng trước đó.

Cụ thể như trong clip, nhân viên quán chỉ ra việc mỗi người phải mua 1 vé, nhưng nhóm khách 16 người này chỉ mua 9 vé. Vì vậy khi khách mới đến, nhân viên bắt buộc phải đến mời những người không mua vé nhường chỗ cho khách có mua vé. 

Không chỉ vậy, quán Anaiis còn đưa ra nhiều bằng chứng nhóm du khách trên đặt điều như việc không có mái che cho bác bảo vệ.

Hiện tại, sự việc vẫn chưa đến hồi kết thúc khi cả hai bên đều đưa ra bằng chứng và lý lẽ riêng. Tuy nhiên, phần đông cư dân mạng đều đứng về phía quán cà phê và cho rằng nhóm khách du lịch này "ăn không nói có".

- Người ta bỏ tiền ra đòi hưởng phục vụ thì không nói, đằng này không bỏ tiền mà cũng muốn, khôn ghê.

- Tui bên phe quán nha, dám lên đối chứng sự việc.

- Chắc mấy ngày vừa rồi quán đợi trích xuất camera để có bằng chứng xác đáng, lúc xem clip phốt của bạn kia mình cũng thấy kì rồi.

- Sợ nhất mấy bà review Tóp Tóp, toàn đặt điều làm ảnh hưởng người khác.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ