mới nghe nói: Cô gái bị ba mẹ bắt xóa hình xăm vì không xin phép

Bài đăng chia sẻ câu chuyện bị ba mẹ “hành xử” khi phát hiện chi tiết tattoo trên cơ thể. Neizen hoảng loạn vì phụ huynh đang khiến con cái đau đớn thể xác và tinh thần.

Cha mẹ cũng vì hai chữ “thương con”

Nghệ thuật xăm hình đang lên ngôi và có thể gọi là trào lưu tại Việt Nam. Vì mỗi hình tượng hình xăm trên cơ thể đều có một ý nghĩa nhất định. Và tattoo khiến con người trở nên độc đáo tinh tế và nhìn "cool ngầu" hơn. 

Trong hội nhóm chuyên về nghệ thuật Hôm nay bạn xăm gì, bài đăng của cô gái V.Q thu hút được hơn 12 nghìn lượt tương tác. Câu chuyện khiến netizen có nhiều bình luận trái chiều. 

Cụ thể bài đăng chia sẻ: "Xỏ được vài quả chất chơi người dơi nên nghĩ ba mẹ sẽ cho xăm nhưng đời không như là mơ các giang hồ ơi. Ai có gia đình khó mà muốn xăm thì cân nhắc ạ".

moi nghe noi co gai bi ba me bat xoa hinh xam vi khong xin phep - anh 0
Cái kết của hình xăm "chất chơi người dơi".

Khắt khe hay bạo hành?

Thu hút rất nhiều bình luận trái chiều, dân tình cho rằng ba mẹ đang quá hà khắc với con trẻ và đang làm tổn thương tinh thần đến cô gái:

"Đây đâu phải nghiêm khắc trị con cái đau đây là vô bạo hành rồi bạn ơi. Thân thể bạn là do ba mẹ tạo ra nhưng đc dùng nó như thế nào là quyền của chúng ta mà",

"Cảm thấy bố mẹ như này hơi khắc nghiệt với con quá. Tưởng nó chỉ là câu nói chơi mà đây cắt cả mảng da thật thì sợ quá",

"Đúng là xăm là sở thích, là việc thích của con cái, nhưng đang sống với bố mẹ thì phải theo luật của bố mẹ chứ ko phải thích làm gì thì làm",

"Cha mẹ thương con , không ai muốn hại hay tổn thương con mình cực khổ nuôi nấng cả , khi ở bậc làm cha làm mẹ sẽ hiểu được nỗi lòng của họ , họ chỉ sợ sau này ảnh hưởng đến tương lai của con mình",

...

moi nghe noi co gai bi ba me bat xoa hinh xam vi khong xin phep - anh 0
Rất nhiều bạn trẻ từng gặp trường hợp tương tự nhưng hậu quả không tệ như câu chuyện.

Rất nhiều luồng ý kiến trái chiều tranh cãi về vụ việc này. Người cho rằng cô gái sai vì hành động không biết suy nghĩ cho ba mẹ, sống quá thoải mái không tuân thủ phép tắc gia đình. Ý kiến khác lại nói ba mẹ cô gái hành xử "quá đáng" sự việc không quá nghiêm trọng nhưng đang làm câu chuyện đi quá xa.

Cộng đồng mạng cũng động viên cô nàng ráng vượt qua nỗi đau về thể xác lẫn tinh thần. Rất nhiều người đồng cảm và thấu hiểu trước tình cảnh của bạn trẻ.

moi nghe noi co gai bi ba me bat xoa hinh xam vi khong xin phep - anh 0
Dân tình vào động viên cô gái trẻ hãy cân nhắc trước quyết định trong cuộc sống.

Nhân vật chính của câu chuyện cũng lên tiếng bảo vệ cha mẹ: "Tại ba mẹ em cũng khá nghiêm khắc. Bản thân em thấy cũng tủi thân nhưng em mong mọi người có cái nhìn tích cực hơn và không buông lời nặng nề đến các bậc phụ huynh của em ạ. Dù gì cũng là ba mẹ của em, nên khi nghe mấy lời này em không vui lắm, cảm ơn mọi người".

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".  

mới nghe nói: Netizen bức xúc vì TikToker cho rằng đàn ông có tay có chân mà lại nhờ phụ nữ phục vụ?

mới nghe nói: Người xem khó chịu vì TikToker cố tạo ra sự độc đáo bằng cách vừa ăn vừa đập chén dĩa

Ủa mới thấy: Các dịch vụ ăn uống mở cửa trở lại, dân tình chốt đơn 200 ly chè

TikToker gây sốt với biệt tài "hồi sinh" trang phục của mẹ

mới nghe nói: Giang Kim Cúc sao kê thiếu chi tiết quan trọng, dân mạng nghi ngờ "ăn chặn" tiền từ thiện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ