Hé lộ thành viên may mắn còn sót lại trong đàn chó về từ Long An về Cà Mau

Trước khi về quê, chủ nhân của 15 chú chó đã trao tặng 2 chú chó con. Hiện tại, 1 chú chó con đã được chủ nhân cập nhật tình hình trên mạng xã hội.

Hé lộ thành viên may mắn còn sót lại trong đàn chó về từ Long An về Cà Mau

Tối 9/10, cộng đồng mạng xôn xao trước tin tức 1 chú mèo và 15 chú chó về quê bị tiêu hủy. Được biết, chủ nhân 15 chú chó đi từ Long An về Cà Mau để tránh dịch. Khi về tới quê nhà, họ xét nghiệm dương tính với Covid-19 nên phải cách ly. Vì sợ lây lan dịch bệnh, địa phương đã tiêu hủy 15 chú chó và 1 bé mèo.

Trước thông tin đau lòng này, cộng đồng mạng phát hiện niềm vui nhỏ. Cụ thể, tài khoản Tik Tok đã đăng đoạn clip về chú chó con được chủ nhân 15 chú chó trao tặng trên đường về quê.

he lo thanh vien may man con sot lai trong dan cho ve tu long an ve ca mau - anh 0
Khi ghé vào điểm phát quà tại Long An, cô chú đã tặng cho bạn tình nguyện viên tên Thanh một bé chó con. Được biết, chú cho 2 bé chó. Đây là 1 trong 2 bé chó con còn sống của đại gia đình chó bị tiêu hủy.

Sau khi biết được câu chuyện đau lòng về 15 chú chó và 1 chú mèo, người này đã quyết định chăm nom chú chó con thật khỏe mạnh. Sau đó sẽ giao trả bé chó cho cô chú chăm sóc. Hiện tại, bé chó con khỏe mạnh, ăn ngoan.

he lo thanh vien may man con sot lai trong dan cho ve tu long an ve ca mau - anh 0
Tình hình hiện tại của bé chó con.

"Công chúa nhỏ của Sài Gòn" của cụ ông bán vé số ra đi, dân tình ngậm ngùi trước những hình ảnh cuối cùng

Facebooker truyền tay hình ảnh chuyến xe đặc biệt: Khệ nệ hành lý cùng 15 chú chó

Cris Devil Gamer trở thành kênh YouTube gaming đầu tiên đạt nút kim cương

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ