Logo VieZ

Mơ Hay Thật: Dấu ấn từ melody của T.C và punchline cộp mác TDO Kwan

Mita|

Sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng của cặp đôi đã tạo ra nhièu ấn tượng tại mùa 2 của Rap Việt.

RPT T.C và TDO Kwan là hai thí sinh đã để lại những ấn tượng mạnh mẽ tại Rap Việt mùa 2, đặc biệt là thành viên của Rapital

Anh được nhiều khán giả nhận định là một trong những nhân tố xứng đáng nhận được chiếc nón vàng ở vòng Bứt Phá vì những sự thay đổi mạnh mẽ trong phong cách âm nhạc. 

Mới đây, cặp đôi này vừa kết hợp với nhau để cho ra mắt sản phẩm âm nhạc tiếp theo của mình mang tên Mơ Hay Thật. RPT T.C ở lần này thể hiện khả năng chơi melody của mình với dòng Melodic Rap.

Còn với một lyricist như TDO Kwan, anh thể hiện bước đột phá của mình khi sử dụng thêm auto-tune. Việc có thêm kỹ thuật hỗ trợ này cũng bổ trợ cho nam rapper trong việc để lại những ấn tượng sâu sắc hơn với khán giả.

Đây không phải lần đầu RPT T.C đánh mạnh vào phần melody. Trước đó, track U Mê trong E.P Rapitalove của tổ đội Rapital với sự xuất hiện của anh cũng từng đi theo subgenre này và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

mo hay that dau an tu melody cua t c va punchline cop mac tdo kwan - anh 0
TC sở hữu một melody đặc biệt.

Ở sản phẩm này, T.C tiếp tục chứng minh rằng bản thân anh sở hữu bộ kỹ năng đa dạng, đặc biệt là về flow. Cách rapper này chuyển đổi giữa các flow với nhau cũng tạo ra sự mượt mà, nhẹ nhàng. Khả năng sử dụng những cặp vần để tạo sự liền lạc trong chuỗi melody của T.C cũng thực sự rất đáng khen.

Trong khi đó, TDO Kwan làm những gì anh giỏi nhất: khả năng wordplay và so sánh. Những câu punchline sử dụng kỹ thuật này của thành viên đội Rhymastic trong Mơ Hay Thật chính là những mốc giúp khán giả "neo lại" tâm trí của mình trong bài hát chứ không bị trôi theo verse của T.C.

mo hay that dau an tu melody cua t c va punchline cop mac tdo kwan - anh 0
TDO Kwan vẫn làm rất tốt trong việc tạo ra punchline.

Cách anh sử dụng bộ scheme với những ca khúc quen thuộc như: Nơi Tình Yêu Bắt Đầu, Chiếc Khăn Gió Ấm hay Màn Đêm Lung Linh cũng khiến nhiều khán giả thích thú.

Với những kỹ năng rất riêng biệt, sự nhẹ nhàng và thoải mái của cặp đôi RPT T.C và TDO Kwan cũng giúp khán giả có thêm một cách nhìn khác về họ. Với những ấn tượng tốt đã được tạo ra từ Rap Việt, sự phát triển của hai nhân tố tiềm năng này sẽ là rất đáng xem.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ