Logo VieZ

Mnet công bố kế hoạch chung kết Street Woman Fighter

Lan Vy|

Nhà sản xuất đã có những chia sẻ về sự kết thúc mùa 1 của show sống còn về vũ đạo đang ăn khách này.

Ngày 28/9, Mnet đã ra thông báo chính thức rằng show sống còn về vũ đạo nữ đang ăn khách Street Woman Fighter sẽ kết thúc vào tháng 10 ở tập thứ 9. 

mnet cong bo ke hoach chung ket street woman fighter - anh 0
Show đấu vũ đạo đang gây sốt đã đi được nửa chặng đường.

Tuy nhiên, do tình hình số ca nhiễm COVID-19 đang ngày càng tăng ở Hàn Quốc, phía sản xuất cho biết sẽ theo dõi tình hình và đưa ra quyết định cuối cùng về thể thức đêm chung kết, sau khi cân nhắc về các điểm phải thay đổi. 

mnet cong bo ke hoach chung ket street woman fighter - anh 0
Là show mới nhưng Street Woman Fighter nhận được nhiều lời khen vì dàn thí sinh chất lượng.

Street Woman Fighter là chương trình sống còn về vũ đạo nữ mới của Mnet. 8 nhóm nhảy nữ quy tụ các gương mặt dancer tài năng của Hàn Quốc sẽ cạnh tranh cho vị trí số 1. Đảm nhận vai trò MC của chương trình là Kang Daniel - cựu thành viên Wanna One, đồng hành là ban giám khảo gồm BoA, Taeyong (NCT) và Hwang Sanghoon. 

mnet cong bo ke hoach chung ket street woman fighter - anh 0
Street Woman Fighter nhận được sự chú ý vì các thí sinh đều tài năng, cá tính, luôn mang tinh thần cạnh tranh quyết liệt. 

Sau khi khởi động với rating trung bình cả nước là 0.8% trong buổi công chiếu, Street Woman Fighter đã trở thành một hiện tượng mới ở Hàn Quốc, "đá văng" loạt show ăn khách khác. Nhiều dancer qua chương trình cũng nhận được sự chú ý lớn. Tập mới nhất là tập 4 đạt rating trung bình cả nước là 2.6%. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ