Street Woman Fighter lại bị netizen "tóm" giở trò chỉnh sửa ác ý

Cộng đồng mạng có vẻ đã quá quen với chiêu trò evil edit của Mnet trên loạt show sống còn.

Mnet nổi tiếng là luôn đi theo lối "evil edit" (chỉnh sửa ác ý) trên các show sống còn. Nhiều người còn bảo nhau đừng nên quá tin vào thái độ của các thí sinh trên show vì Mnet ít nhiều đã nhúng tay vào để dẫn dắt người xem vào drama, thu hút sự chú ý. 

Mới đây, thói quen chỉnh sửa của nhà đài này lại tiếp tục bị bắt gặp trên Street Woman Fighter, nạn nhân lần này là Rozalin (team WANT). 

Sau một tập phát sóng, Rozalin nhận nhiều chỉ trích vì đã có thái độ "diss" Yell team YGX. Tuy nhiên, có người đã tinh ý nhận ra sự can thiệp của Mnet trong drama lần này. 

street woman fighter lai bi netizen tom gio tro chinh sua ac y - anh 0
Yell (team YGX) là thí sinh nhận được nhiều sự yêu thích, có kỹ năng B-girl ấn tượng.

Theo một bình luận bên dưới video, tư thế và vị trí Rozalin trong buổi phỏng vấn đột ngột thay đổi và nghe rõ âm thanh ngắt quãng được cắt ghép cẩu thả. Phần chỉnh sửa nằm giữa hai vế câu "Tôi muốn làm theo...""...không đến mức quá tốt". 

Đoạn phỏng vấn của Rozalin bỗng "giật" bất thường làm dấy lên nghi vấn evil editing.

Nhiều người bắt đầu "ném đá" Mnet vì có dấu hiệu cắt câu lấy nghĩa, biến câu nói đơn thuần của Rozalin thành một câu "diss": "Kỹ thuật nhảy của Yell không đến mức tốt để khiến tôi muốn làm theo đâu". 

Trước đó, Street Woman Fighter đã từng bị bắt gặp cắt ghép lộ liễu, biến một thí sinh thành... 4 chân. Thái độ thực tế giữa các thí sinh cũng được chỉ ra là không hề "căng cực" như những gì Mnet đưa lên sóng. Tuy vậy, netizen giờ đã quá quen với chiêu trò của nhà đài này nên không có gì quá ngạc nhiên.

street woman fighter lai bi netizen tom gio tro chinh sua ac y - anh 0
Mnet mắc lỗi chỉnh sửa khiến một thí sinh bỗng có đến 4 chân.

Dancer Street Woman Fighter gây sốt sau khi bị "đào" ra là cựu thực tập sinh YG

Thí sinh cực hot của Street Woman Fighter rơi nước mắt nói về việc bị loại

Lee Chae Yeon lần đầu kể về việc tham gia Street Woman Fighter: Bị đối xử ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ