Miwan trở lại: Fan khen hết nấc vì diễn tốt nhưng đôi mắt đượm buồn mới là spotlight

Hậu câu chuyện chia tay bão tố, Miwan trở lại đường đua và bắt đầu lại hành trình chinh phục nhiều mục tiêu khác của cuộc đời.

Miwan trở lại: Fan khen hết nấc vì diễn tốt nhưng đôi mắt đượm buồn mới là spotlight

Sau khi tuyên bố chấm dứt mối quan hệ tình cảm với Naki, Miwan cũng chọn cách im lặng trước những nghi ngờ về chuyện Naki có người bạn trai khác. Nhưng từ khi đăng tải story chia sẻ thèm uống trà Ngô Gia là loạt hành động đá xéo người yêu cũ dường như đó là biểu hiện của "giọt nước tràn ly".

Động thái mới nhất của Miwan chính là chụp bộ ảnh đã được lên lịch trước đó nhưng bị hoãn lại do nhiều vấn đề cá nhân. Thế nhưng điều netizen quan tâm chính là nhìn Minh Quân hôm nay "hơi lạ à nha". 

Cụ thể nhóm bạn thân của Miwan đã đăng tải hành trình chụp bộ ảnh mới cho Miwan sau câu chuyện tình đau lòng khi bị "người thứ ba" chen chân vào. Chủ nhân của đoạn clip - Doãn Quốc Hạ Nhi chia sẻ: "Mọi người nhìn mắt Miwan hơi sưng một xíu do lúc tâm sự có hơi xúc động".

Nàng chủ nhân của đoạn clip này còn hài hước "bóc phốt" Miwan: "Lúc nào đi chụp Miwan cũng ghé nhà mình ăn chực hết" . Cô còn nhắn nhủ cộng đồng mạng hãy theo dõi Miwan và ủng hộ anh trong chặng đường sắp tới.

Điều đặc biệt thu hút sự chú ý của netizen chính là ngoại hình của Miwan có thay đổi rõ rệt. Cộng đồng mạng bày tỏ nỗi niềm xót thương khi thấy Minh Quân sụt cân với gương mặt đượm buồn.

miwan tro lai fan khen het nac vi dien tot nhung doi mat duom buon moi la spotlight - anh 0
Nhìn Miwan hiện tại rất khác so với lúc trước, chắc hẵn câu chuyện tình bị chấm dứt đã khiến anh suy nghĩ rất nhiều.

Rất nhanh chóng đoạn clip của thu hút hơn 600 nghìn lượt xem và tương tác, dưới phần bình luận mọi người khá lo lắng cho tình trạng hiện tại của Minh Quân:

- Nay nhìn anh Quân ốm quá, thương thật sự.

- Trời ơi nay ốm thấy rõ, Quân chắc đau lòng lắm về chuyện tình 5 năm, Nhật Kỳ đang làm gì mà sao không chịu lên tiếng xin lỗi vậy.

- Thương anh, mạnh mẽ lên nhé. Đừng khóc nhiều nữa, hãy trở lại cuộc sống thường nhật và quên người đó đi, thật tệ.

Ơ kìa: MisThy bắt trend 'Nhặt đồ sao cho quý tộc', nhưng sao lạ lắm

Nghe lời review từ 'idol tóp tóp', nhóm bạn mất 6 tiếng di chuyển từ Sài Gòn về Long An nhưng kết quả là...

1001 lời chúc muôn thuở ngày 8/3 cho phái nữ: Nhẹ nhàng vừa đủ nhưng phải chân thành!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ