OMG: Miss World 2022 tổ chức tại Việt Nam?

Netizen xôn xao khi trang Instagram Miss World Perú đăng tải thông tin nhận được thông báo Miss World 2022 sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

Gần đây đã có một thông tin gây xôn xao trong giới beauty. Cụ thể, trên trang instagram Miss World Perú đã đăng tải hình ảnh đêm chung kết Miss World Việt Nam kèm dòng caption: "MISS WORLD 2022. Recién, hemos recibido el anuncio, de la realización del Certamen Miss World 2022 será en Viet Nam", tạm hiểu là Chúng tôi vừa nhận được thông báo cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2022 sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

omg miss world 2022 to chuc tai viet nam - anh 0

Ngay lập tức thông tin này đã được fan sắc đẹp quan tâm. Nhiều người tràn vào trang Instagram của Miss World Perú để xác nhận thông tin. Song trang này lại này lại có lượng theo dõi khá thấp so với trang Miss World của các quốc gia khác, thêm vào đó trang này lại còn viết sai chữ "official" khiến cho netizen đặt ra sự nghi ngờ trước thông tin xác nhận MW 2022 sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

omg miss world 2022 to chuc tai viet nam - anh 0

Bên cạnh đó, trên trang Miss World Việt Nam vẫn chưa có bài đăng nào để xác nhận thông tin này. Netizen liền tỏ ra thất vọng, nghi ngờ trước thông tin mà trang instagram Miss World Perú đã đăng tải.

Thế nhưng vẫn có nhiều người hy vọng thông tin này là sự thật, bởi Miss World là cuộc thi nhan sắc lớn tại thế giới, việc đấu trường nhan sắc này được tổ chức tại Việt Nam có thể thấy được sự uy tín của Việt Nam ngày càng được nâng cao.

omg miss world 2022 to chuc tai viet nam - anh 0

Hoa hậu Thế giới (tiếng Anh: Miss World) là tên cuộc thi sắc đẹp quốc tế lớn và lâu đời nhất trên thế giới, có trụ sở tại Vương Quốc Anh. Cùng với Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Trái Đất được gọi chung là Tứ đại Hoa hậu. Người đoạt vương miện Hoa hậu Thế giới sẽ đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Thế giới (Miss World Orgnization - MWO) tham gia những hoạt động từ thiện trên khắp thế giới. Đây là cuộc thi sắc đẹp coi trọng mục đích thiện nguyện với số tiền quyên góp từ thiện cho các nước nghèo đã đạt 1 tỷ USD tính đến năm 2022.

Clip: Hoa hậu nhiều lần tinh tế hơn á hậu

Á hậu 1 Bảo Ngọc kém tinh tế: Ngồi chính giữa, hành động đi trước lấn lướt hoa hậu

Á hậu Bảo Ngọc nói về việc tháo tai nghe khi trả lời ứng xử: “Tôi không nghe anh Nguyên Khang nói gì”

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ