Miss World Việt Nam 2022: Liên tiếp tin vui gọi tên Nam Em

Chia sẻ

Nam Em đã thật sự thể hiện quyết tâm chinh phục chiếc vương miện danh giá của Miss World Việt Nam 2022.

Mới đây, Ban tổ chức Miss World Việt Nam 2022 đã công bố Top 5 "Người đẹp Truyền thông" trước thềm đêm Chung khảo sẽ diễn ra vào tối 24/4. Theo đó, Nam Em tiếp tục giữ vững vị trí Top 1 trong suốt hơn 3 tuần qua, cùng với lượt tương tác bỏ xa các đối thủ còn lại có mặt trong Top 5.

miss world viet nam 2022 lien tiep tin vui goi ten nam em - anh 0
Kết quả Top 5 "Người đẹp Truyền thông" theo cập nhật mới nhất trước thềm đêm Chung khảo.

Được biết, "Người đẹp Truyền thông" là một giải thưởng phụ quan trọng của Miss World Việt Nam. Thí sinh chiến thắng tại hạng mục này cũng sẽ nắm chắc một suất vào thẳng Top 20 chung cuộc. Nam Em từ sớm đã được dự đoán là người sẽ chiến thắng ở giải thưởng này khi là gương bật nổi bật và có lượng fan lớn.

miss world viet nam 2022 lien tiep tin vui goi ten nam em - anh 0
Nam Em nhận được sự ủng hộ rất lớn từ fan và được dự đoán sẽ chắc chắn "ẵm" được chiến thắng tại giải thưởng "Người đẹp Truyền thông" năm nay.

Được đánh giá là thí sinh mạnh, có nhiều kinh nghiệm tại Miss World Việt Nam 2022, song Nam Em thời gian vừa qua lại liên tục gặp vấn đề về sức khỏe cũng như có những màn thể hiện chưa thật sự bứt phá. Mới đây, người đẹp sinh năm 1996 đã đăng tải dòng trạng thái: "Cuộc chiến cuối cùng: Phượng hoàng đã rời khỏi tổ" kèm theo icon đốm lửa thể hiện sự quyết tâm. Khi cuộc đua giành lấy chiếc vương miện Miss World Việt Nam 2022 đang đi đến chặng đường nước rút, dường như Nam Em cũng đã sẵn sàng để tăng-tốc. Điều này khiến cho khán giả, đặc biệt là fan của cô cảm thấy an tâm và đặt vào niềm tin.

miss world viet nam 2022 lien tiep tin vui goi ten nam em - anh 0
miss world viet nam 2022 lien tiep tin vui goi ten nam em - anh 0

Đêm chung khảo của Miss World Việt Nam 2022 sẽ được diễn ra vào tối 24/4. Top 40 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được gọi tên tiến vào Chung kết và tiếp tục cuộc đua chinh phục chiếc vương miện danh giá của cuộc thi năm nay.

Nam Em tên đầy đủ là Nguyễn Thị Lệ Nam Em, sinh năm 1996, từng đăng quang Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Nam Em gần đây nhận được sự chú ý lớn khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự tại Miss World Việt Nam 2022.

Độ 'chịu chơi' của fan Nam Em

Tại sao Nam Em dừng thi?

Sự đối lập Nam Anh - Nam Em

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ