Logo VieZ

Độ 'chịu chơi' của fan Nam Em

Anna|

Phải nói người hâm mộ của Nam Em đợt này quyết tâm hết mức để cô nàng tiến sâu tại Miss World Việt Nam 2022.

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2022 đang được diễn ra và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Bên cạnh các giải thưởng phụ quan trọng như "Người đẹp Thời trang" hay "Người đẹp Tài năng", thì thí sinh chiến thắng ở phần thi "Người đẹp Truyền thông" cũng được quan tâm không kém. Cụ thể, thí sinh chiến thắng ở phần thi phụ này là người có sức hút và thể hiện được khả năng tương tác tốt của mình trên mạng xã hội.

Mới đây, FC của Nam Em đã đăng tải hình ảnh "chơi lớn" khi bao trọn cả tiệm net để cày view ủng hộ cho cô. Có thể thấy, fan của Nam Em đang rất quyết tâm để giúp cho cô chắc suất chiến thắng ở giải thưởng "Người đẹp Truyền thông". Hiện tại thì người đẹp sinh năm 1996 cũng được dự đoán là ứng cử viên nặng ký sẽ chiến thắng ở giải thưởng phụ này vì là gương mặt nổi trội và có lượng fan lớn.

do chiu choi cua fan nam em - anh 0
do chiu choi cua fan nam em - anh 0
Các fan đồng lòng ủng hộ cho Nam Em để giúp cô thắng giải "Người đẹp Truyền thông".
do chiu choi cua fan nam em - anh 0
Theo kết quả cập nhật mới nhất từ phía ban tổ chức, Nam Em hiện đang dẫn đầu cuộc bình chọn ở giải thưởng "Người đẹp Truyền thông" tuần thứ hai.

Được biết, Nam Em là thí sinh có nhiều kinh nghiệm nhất tại Miss World Việt Nam 2022. Trước khi đến với cuộc thi năm nay, Nam Em đã là người đẹp có nhiều năm hoạt động ở lĩnh vực người mẫu, từng đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016 và ghi tên vào Top 8 chung cuộc. Lần trở lại thi thố trong cuộc thi nhan sắc này của Nam Em đang nhận được sự ủng hộ lớn từ fan, cũng như sự quan tâm của công chúng.

do chiu choi cua fan nam em - anh 0
Nam Em được xem là "ngựa chiến" tại Miss World Việt Nam 2022.
do chiu choi cua fan nam em - anh 0
Người đẹp có những màn thể hiện thu hút sự chú ý, song lại chưa được đánh giá cao về sự bứt phá so với nhiều thí sinh tiềm năng khác.

Nam Em sinh năm 1996, là người đẹp được công chúng biết đến rộng rãi sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vào năm 2015 và đại diện Việt Nam tham dự Miss Earth 2016. Cô cũng được nhắc đến với nhiều lùm xùm tình cảm và có khoảng thời gian phải điều trị tâm lý. Khoảng thời gian gần đây, cái tên Nam Em được nhắc đến thường xuyên khi lấn sân sang ca hát và ghi tên tham dự Miss World Việt Nam 2022.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ