Logo VieZ

Sự đối lập Nam Anh - Nam Em

Dù là chị em song sinh, nhưng tính cách của Nam Anh và Nam Em lại khá trái ngược nhau.

Nam Anh – Nam Em là cặp chị em song sinh nổi tiếng ở Vbiz. Trong thời gian gần đây, cả hai gây chú ý khi người thì tham gia Miss World Việt Nam 2022, người thì tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

su doi lap nam anh nam em - anh 0

Được biết, trước đó, Nam Em cũng dự định thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhưng đến cuối cùng cô đã nhường lại để chị gái mình đi thi. Sau đó, cô bất ngờ tham gia cuộc thi Miss World Việt Nam, khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" và ai nấy cũng nhiệt liệt ủng hộ cho Nam Em.

su doi lap nam anh nam em - anh 0

Hiện tại, Miss World Việt Nam 2022 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã bắt đầu nên mọi hoạt động của Nam Anh - Nam Em liên quan đến cuộc thi đều nhận được sự quan tâm. Tuy nhiên, cả hai lại có động thái trái ngược nhau. Nam Em thì thường xuyên cập nhật hình ảnh của mình trên trang cá nhân. 

su doi lap nam anh nam em - anh 0
Nam Em tại đêm diễn Vietnam Beauty Fashion Festival.

Vào hôm qua, Nam Em tiếp tục đăng tải hình ảnh chiếc đầm ở dạng còn phát thảo. Nhiều người dự đoán chắc chắn sắp tới người đẹp sẽ có nhiều bùng nổ. Bên cạnh đó, nhiều hành động cùng những lần Nam Em catwalk tốt hay không tốt trong cuộc thi cũng đều được dân tình bàn tán. 

su doi lap nam anh nam em - anh 0
Bộ váy được Nam Em chia sẻ kèm dòng trạng thái "Chờ ngày lên đồ".
su doi lap nam anh nam em - anh 0
Hành động của Nam Em được dân tình bàn tán.

Về phía Nam Anh lại hoàn toàn khác, cô nàng chỉ chia sẻ hình ảnh để bình chọn cùng vài bài viết của cuộc thi còn về hình ảnh riêng thì Nam Anh không chia sẻ nhiều.

su doi lap nam anh nam em - anh 0

Có thể thấy, dù là hai chị em song sinh, nhưng có vẻ tính cách của Nam Anh và Nam Em lại khá trái ngược nhau. Nam Em thì lại được nhận xét là sôi nổi nhưng Nam Anh lại khá lặng lẽ trong cuộc thi. Dù vậy, Nam Anh vẫn được cho là thí sinh nặng kí tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. 

su doi lap nam anh nam em - anh 0

Nam Anh và Nam Em sinh năm 1996, tại Tiền Giang. Nam Anh được biết đến với vai trò là người mẫu. Vào năm 2018, cô từng đăng quang ngôi vị Quán quân của "Người mẫu thời trang Việt Nam". Sau đó, Nam Anh cũng gây chú ý khi tham gia thi The Face, cô vào đội của Thanh Hằng nhưng không đi đến cuối cùng. Còn Nam Em thì được biết đến với vai trò là diễn viên và người mẫu. Bên cạnh đó, gần đây, cô cũng lấn sân sang ca hát. Nam Em từng đạt danh hiệu "Hoa khôi đồng bằng Sông Cửu Long" năm 2015. Đồng thời, cô từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2016 và dừng lại ở Top 8. Dù không đạt được ngôi vị cao nhất, nhưng Nam Em cũng có một số giải thưởng như: "giải bạc trong phần thi tài năng", "top 3 trang phục dạ hội", "một huy chương vàng tại Hoa hậu Trái Đất 2016".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ