Miss Supranational 2022 bảo vệ H'Hen Niê trước bình luận tố cố tình bắt chước

Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane đã thẳng thắn trả lời bình luận mang tính công kích về H'Hen Niê.

Vừa qua, H'Hen Niê đã khiến fan sắc đẹp xuýt xoa với body cực phẩm khi diện bikini nóng bỏng. Bạn diễn cùng H'Hen Niê là Bảo Ngọc - Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, chỉ với 1 đoạn clip 10 giây cũng đủ khiến dân tình "đứng ngồi không yên". Bên cạnh những lời khen từ đông đảo đồng nghiệp và người hâm mộ, xuất hiện bình luận cho rằng H'Hen Niê đang cố bắt chước kiểu tóc và màu da giống với người da màu. Tài khoản bình luận được cho là của Miss Snohomish County USA 2022. 

miss supranational 2022 bao ve h hen nie truoc binh luan to co tinh bat chuoc - anh 0
H'Hen Niê khoe body nóng bỏng cùng Bảo Ngọc, đây cũng là bức ảnh gây nên tranh cãi.

Ngay lập tức, Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane đã lên tiếng bênh vực H'Hen Niê trước bình luận mang ý công kích nàng hậu. Lalela Mswane khẳng định chắc nịch rằng H'Hen Niê không bao giờ làm điều đó. Thậm chí, trước lời thách thức rằng sẽ bỏ theo dõi mình, Lalela Mswane tuyên bố sẽ chặn ngược lại tài khoản của Miss Snohomish County USA 2022. Có thể thấy, Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane rất tin tưởng và liên tục bảo vệ H'Hen Niê mặc cho Miss Snohomish County USA 2022 dùng những lời lẽ không hay.

miss supranational 2022 bao ve h hen nie truoc binh luan to co tinh bat chuoc - anh 0
Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane rất tin tưởng và liên tục bảo vệ H'Hen Niê.

H'Hen Niê đã mang về thành tích Top 5 Miss Universe, đây cũng là thành tích cao nhất tại Miss Universe của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Nhờ đó mà nàng hậu được bạn bè quốc tế yêu mến trong đó có cả các hoa hậu, vì vậy không khó hiểu khi Miss Supranational 2022 - Lalela Mswane lên tiếng bảo vệ H'Hen Niê. Người hâm mộ cũng cho rằng H'Hen Niê không cố tình bắt chước, thực chất nàng hậu và Bảo Ngọc đều có làn da nâu khỏe khoắn. Kiểu tóc xù cũng không phải đặc trưng riêng biệt của người da màu, có lẽ đây chỉ là sự trùng hợp dễ gây hiểu lầm mà thôi.

miss supranational 2022 bao ve h hen nie truoc binh luan to co tinh bat chuoc - anh 0
miss supranational 2022 bao ve h hen nie truoc binh luan to co tinh bat chuoc - anh 0
Cả H'Hen Niê và Bảo Ngọc đều sở hữu làn da bánh mật khỏe khoắn.

H'Hen Niê sinh ngày 15/5/1992, cô là người dân tộc Êđê. Cô là Hoa hậu, người mẫu và là đại diện cho người dân tộc đầu tiên trở thành Quán quân cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và đạt được Top 5 chung cuộc.

INFOGRAPHIC: Thùy Tiên, H'Hen Niê, toàn cảnh tranh chấp "Hoa hậu Hoà bình Việt Nam"

H’Hen Niê bị học sinh lớp 9 vô lễ, mỉa mai giả tạo: Phản ứng đắt giá của nàng Hậu

H'Hen Niê đã gọi điện đàm phán với Stylist tố cô hủy ngang sự kiện: Cụ thể thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ