H’Hen Niê bị học sinh lớp 9 vô lễ, mỉa mai giả tạo: Phản ứng đắt giá của nàng Hậu

00:00/00:00

H’Hen Niê bị học sinh lớp 9 chỉ trích giả tạo và cách cô phải ứng?

Dù đã đăng quang khá lâu nhưng H'Hen Niê luôn nhận được sự quan tâm của truyền thông. Những cập nhật trên các trang xã hội của cô nàng luôn thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê vừa mới kể chuyện mình bị một anti-fan nhỏ tuổi nhắn tin chỉ trích. 

Cụ thể cô cho biết: "Đây là tui khi đọc một tin nhắn của một cô gái chắc khoảng học lớp 9 chửi tui "giả tạo… blabla" á mọi người! Tui thấy các bé dạn thật chứ tui bé Hen ngày xưa nhát ké không dám nhìn thẳng vào mắt thầy cô giáo hay nói chuyện với thầy cô luôn hihihi! Các em mạnh dạn thì quá tốt nhưng hy vọng tài được trọng dụng và dùng đúng thời điểm đúng không các bạn? Ngày mới an lành".

h hen nie bi hoc sinh lop 9 vo le mia mai gia tao phan ung dat gia cua nang hau - anh 0
H'Hen Niê bị chỉ trích giả tạo.

Bên dưới phần bình luận, nhiều fan đã động viên H'Hen Niê:

"Sao lại đọc tin nhắn đó đọc tin nhắn yêu thương của mình nè".

"Tại vì đây mà mạng xã hội á chị, muốn nói gì chả được. Chị chỉ cần quan tâm những điều tích cực thôi ạ, mãi yêu".

"Vì cách nhau 1 cái màn hình không phải nhìn vào mắt nhau nên nói gì chả được, chứ ở ngoài câm như hến".

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 cũng chia sẻ rằng, cô không bị ảnh hưởng gì đến tinh thần, chỉ thấy các bạn trẻ bản lĩnh khi dám làm điều như vậy. Đồng thời, người đẹp cũng bày tỏ tình cảm đến các bạn trẻ sống tích cực: "Nói chứ em cũng đi các trường cấp 2, 3 nhiều gặp rất nhiều các bạn đều rất thông minh, lanh lợi và nhiều ý tưởng xã hội rất tốt nhất là chủ đề môi trường".

Sau 5 năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ, H'Hen Niê được khán giả yêu mến gọi là "Hoa hậu quốc dân" nhờ lối sống bình dị, gần gũi và cách ứng xử khéo léo. Thế nhưng gần đây, cô bỗng nhiên bị vướng vào các thị phi, gần nhất là việc vô "vạ miệng" muốn thực hiện lại màn final walk. Sau sự cố này cũng đã có không ít người "quay xe" với cô.

h hen nie bi hoc sinh lop 9 vo le mia mai gia tao phan ung dat gia cua nang hau - anh 0
Sau sự việc final walk, đã không ít người "quay xe" với cô.

Đứng trước  những lời bình tiêu cực, nàng hậu vẫn giữ thái độ lạc quan và đáp lại một cách nhẹ nhàng. Không những vậy, cô còn tự trấn an bản thân rằng xung quanh vẫn còn nhiều người yêu thương, quan tâm đến mình.

Người đẹp từng tiết lộ cách cô giữ sự bình tĩnh và lạc quan khi đối diện với những lời ác ý trên mạng xã hội: "Hen nghĩ cuộc sống này nên cần những điều tích cực. Phải giữ tinh thần thép, sự lạc quan để mỗi ngày thức dậy là niềm vui để có năng lượng làm việc. Hãy dành thời gian cho những người yêu thương, quan tâm ta".

h hen nie bi hoc sinh lop 9 vo le mia mai gia tao phan ung dat gia cua nang hau - anh 0
H'Hen Niê: "Cuộc sống này nên cần những điều tích cực".

H'Hen Niê (sinh ngày 15 tháng 5 năm 1992) là một hoa hậu và người mẫu người Việt Nam. Cô là người dân tộc Ê Đê và là người dân tộc thiểu số đầu tiên tại Việt Nam giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Cô đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 diễn ra tại Thái Lan và xuất sắc lọt vào Top 5 chung cuộc.

H’Hen Niê lần đầu lên tiếng về màn vạ miệng muốn làm lại final walk

Chưa lên sóng, H'Hen Niê đã vội nhắn Dương Lâm: "Mốt quay nhớ rủ em"

Clip về H'Hen Niê này đã khiến Miss Peace Vietnam bị đối thủ lợi dụng đánh sập luôn fanpage?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ