H'Hen Niê đã gọi điện đàm phán với Stylist tố cô hủy ngang sự kiện: Cụ thể thế nào?

Vừa qua, dân tình liên tục nhắc tên H'Hen Niê trong lùm xùm hủy ngang sự kiện với những lý do khó thể chấp nhận.

Thời gian qua, cộng đồng fan sắc đẹp được một phen xôn xao trước loạt thông tin bức xúc về việc một hoa hậu hủy ngang sự kiện với lý do stylist không chọn được trang phục. Đáng nói, hoa hậu được nhắc đến đã liên tiếp 2 lần hủy sự kiện trong phút chót. Dựa vào nhiều chi tiết "đá xéo" trong bài viết nhiều người nhắc tên H'Hen Niê và bàn luận rôm rả. Mới đây, giữa lúc sự việc còn chưa hạ nhiệt, stylist Long Ichi cũng là người đăng bài bức xúc bất ngờ thông báo đã nhận được lời xin lỗi chính thức.

h hen nie da goi dien dam phan voi stylist to co huy ngang su kien cu the the nao - anh 0
Dù không nói đích danh nhưng dân tình đều cho rằng đó là H'Hen Niê.

Theo đó, stylist Long Ichi đã có chia sẻ trên trang cá nhân, anh cho biết đã nhận được cuộc gọi xin lỗi từ phía ekip của hoa hậu được nhắc đến. Đồng thời anh cũng đã nghe lời giải thích từ chính hoa hậu này và biết được hiểu lầm xuất phát từ cả 2 phía khi chưa có thỏa thuận nhất quán.

"Mình vừa nhận được cuộc điện thoại cứu vớt cả một ngày tâm trạng khó chịu, không dài nhưng đủ để hiểu nhau. Cô ấy không biết gì thật và khúc mắc sinh ra từ khâu thỏa thuận công việc của staff hai bên. Lỗi ai thì nên trách người đó.

Bản thân mình cũng cần rút kinh nghiệm vì quá nóng tính. Mong mọi người không mang sự vụ này để đổ dồn công kích cá nhân" - chia sẻ của stylist Long Ichi.

Anh còn đăng tải ảnh chụp vui vẻ cùng H'Hen Niê với dòng caption: "Mưa nào mà không tạnh" như muốn ẩn ý cho việc mọi hiểu lầm đã được giải quyết.

h hen nie da goi dien dam phan voi stylist to co huy ngang su kien cu the the nao - anh 0
Stylist Long Ichi đăng tải ảnh chụp cùng H'Hen Niê kèm caption ẩn ý cho việc đã làm hòa với nàng hậu.

Như vậy, sau nhiều tranh cãi cuối cùng cả hai bên đã chọn cách giải quyết mọi hiểu lầm. Với nhiều đồn đoán danh tính hoa hậu được nhắc đến là H'Hen Niê, nhiều người đã có cái nhìn tích cực hơn với nàng hậu. Bởi theo chia sẻ này của stylist Long Ichi, H'Hen Niê không trực tiếp hủy sự kiện, lỗi xuất phát từ thỏa thuận công việc của 2 bên. Trước nay, H'Hen Niê được công chúng yêu mến là nàng hậu thân thiện, gần gũi, vì vậy scandal lần này đã phần nào ảnh hưởng đến danh tiếng của cô.

h hen nie da goi dien dam phan voi stylist to co huy ngang su kien cu the the nao - anh 0

H'Hen Niê sinh ngày 15/5/1992, cô là người dân tộc Êđê. Cô là Hoa hậu, người mẫu và là đại diện cho người dân tộc đầu tiên trở thành Quán quân cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ 2018 và đạt được Top 5 chung cuộc.

Xôn xao chuyện H'Hen Niê hủy ngang sự kiện, lý do khó mà chấp nhận

H’Hen Niê lần đầu lên tiếng về màn vạ miệng muốn làm lại final walk

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ