Miss Intercontinental Bảo Ngọc: HH quốc tế chỉ hoạt động trong nước?

Hơn 8 tháng sau khi đăng quang Miss Intercontinental nhưng đến nay Bảo Ngọc chỉ miệt mài “chạy show” trong nước, không công du như những hoa hậu quốc tế khác.

Giữa tháng 10, Bảo Ngọc đăng quang Hoa hậu Liên lục địa (Miss Intercontinental). Chỉ 2 ngày sau, người đẹp sinh năm 2001 đã trở về nước và chỉ hoạt động tại Việt Nam, thay vì ở lại đất nước chủ nhà để hoạt động như các Hoa hậu tiền nhiệm. 

Điều này khiến fan sắc đẹp không khỏi thắc mắc khi so sánh với nhiệm kỳ của các hoa hậu quốc tế trước đó của Việt Nam như Hoa hậu Phương Khánh (Miss Earth 2018) hay Hoa hậu Thùy Tiên (Miss Grand International 2020).

miss intercontinental bao ngoc hh quoc te chi hoat dong trong nuoc - anh 0
Dù đã 8 tháng trôi qua nhưng Bảo Ngọc chỉ "xuất ngoại" đúng 1 lần.

Trước đó, Bảo Ngọc từng livestream giải thích rằng, dù đăng quang Miss Intercontinental nhưng cô vẫn đang trong nhiệm kỳ của Á hậu 1 của Miss World Vietnam 2022. Cô còn nhiều dự án và hợp đồng trong nước vẫn đang tồn đọng. Vì thế, cô và ban tổ chức Miss Intercontinental đã thống nhất những hoạt động sẽ dời sang năm sau (năm 2023).

"Tôi đi thi quốc tế nhanh quá nên chưa kịp trả hết tài trợ nên mình sẽ tranh thủ giải quyết hết những cái điều đó và mình sẽ set up, dàn trận sẵn cho năm sau. Ngọc muốn làm việc có kế hoạch và đầu tư nên không thể làm liền được", Bảo Ngọc cho biết.

Dù vậy, đến thời điểm hiện tại đã hết nửa năm 2023 nhưng số quốc gia mà Hoa hậu Bảo Ngọc đến công tác chỉ có Ấn Độ. Đáng nói, người đẹp đi cùng đàn chị Lương Thùy Linh.

miss intercontinental bao ngoc hh quoc te chi hoat dong trong nuoc - anh 0
Bảo Ngọc trong hoạt động tại Ấn Độ.

Bảo Ngọc có dịp nhìn nhận diện mạo bản thân thay đổi sau gần một năm đoạt danh hiệu Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022, đăng quang Hoa hậu Liên lục địa. Cô nói với VnExpress: "Tôi thấy mình đẹp lên mỗi ngày sau nhiều chê bai của khán giả".

Tuy vậy, xuyên suốt nhiệm kỳ của mình, Bảo Ngọc bị khán giả đánh giá không tốt khi nhiều lần đôi co, đáp trả anti-fan trên trang cá nhân của mình.

Bảo Ngọc từng bất ngờ đăng tải một story trên trang cá nhân với một dòng trạng thái mang tính “đá xoáy” những người từng chê bai việc đội vương miện liên tục của cô: "Có nhiều bạn hỏi sao nay Ngọc chưa đội vương miện? Tại chưa xin phép chứ sao!" kèm theo đó là hashtag 'just for fun' (chỉ đùa).

Nguồn cơn của sự việc bắt nguồn giai đoạn Bảo Ngọc đang là BGK của Hoa hậu Việt Nam, netizen đã "ném đá" người đẹp Cần Thơ về hành động liên tục đội vương miện của cô. Hoa hậu Bảo Ngọc đã có bài chia sẻ riêng để giải thích cho việc này.

Tuy nhiên, một bài đăng là chưa đủ, Hoa hậu Liên lục địa 2022 nói thêm: "Khế chua dành cho những quý vị hay chua chát với cuộc đời người khác".

Bảo Ngọc bị nói sân si khi nhiều lần đá xoáy anti fan.

Hoa hậu Khánh Vân, H'Hen Niê và Á hậu Kim Duyên cũng từng là nạn nhân của "bạo lực mạng". Tuy nhiên, các người đẹp này vẫn luôn giữ thái độ hoà nhã, giữ im lặng để chứng minh bản thân. Vì vậy, việc Hoa hậu Bảo Ngọc đăng đàn đôi co với anti-fan khiến nhiều khán giả tranh luận trái chiều về hình ảnh một Hoa hậu Quốc tế.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc, 22 tuổi, quê Cần Thơ. Cô hiện là sinh viên khoa Quốc tế, Đại học Quốc gia TP HCM. Tháng 8/2022, cô giành ngôi á hậu 1 Miss World Vietnam tổ chức ở Bình Định, được đơn vị nắm giữ bản quyền cử tham gia Miss Intercontinental 2022 tại Ai Cập chỉ sau một tuần và đăng quang.  

Hoa hậu Bảo Ngọc hô biến với layout nữ thần, netizen “mê chữ ê kéo dài"

Bỏ danh hiệu Quốc tế để đăng quang Hoa hậu Siêu quốc gia Thái Lan

Bảo Ngọc chính thức lên tiếng về việc chưa thể hoàn thành nhiệm vụ của Miss Intercontinental 2022

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ