Bảo Ngọc bắn tiếng Anh giữa chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 gây tranh cãi

Màn bắn tiếng Anh giữa đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam khiến netizen tranh cãi: "Làm vậy chi"?

Tối 23/12, Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Vượt qua 34 thí sinh khác ở đêm chung kết, Huỳnh Thị Thanh Thủy đã xuất sắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022.

Xuất hiện trong đêm chung kết với vai trò thành viên giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022, Miss Intercontinental Bảo Ngọc thu hút ánh nhìn với chiều cao khủng và nhan sắc kiều diễm của mình.

bao ngoc ban tieng anh giua chung ket hoa hau viet nam 2022 gay tranh cai - anh 0

Tuy vậy, màn phát biểu của cô trong đêm chung kết lại khiến netizen tranh cãi. Cụ thể, khi được MC hỏi những động lực nào khiến Hoa hậu Bảo Ngọc có được những danh hiệu như ngày hôm nay, cô đã không ngần ngại bắn tiếng Anh trong câu trả lời của mình.

Song, netizen lại cho rằng màn phát biểu tiếng Anh nay lại không cần thiết vì khán giả cho rằng là người Việt, phát biểu trong cuộc thi Việt Nam thì không cần phải phát biểu bằng tiếng Anh. 

bao ngoc ban tieng anh giua chung ket hoa hau viet nam 2022 gay tranh cai - anh 0

Dù vậy, một vài khán giả lại lên tiếng bảo vệ cô khi cho rằng người đẹp đang phát biểu dưới cương vị là một Hoa hậu Quốc tế (Hoa hậu Liên Lục Địa 2022). 

Trước đó, thông tin Bảo Ngọc được chọn chấm thi Hoa hậu Việt Nam 2022 gây tranh cãi. Khán giả cho rằng cô còn trẻ tuổi (sinh năm 2001), thiếu khả năng đánh giá thí sinh toàn diện.

Đặc biệt hơn tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Bảo Ngọc chỉ vào top 22. Chưa kể, cô mới hoạt động showbiz được vài tháng, chưa đủ kinh nghiệm như nhiều đàn chị hoa hậu, á hậu khác. Do đó, việc cô vị trí giám khảo bị đặt dấu chấm hỏi lớn về năng lực lẫn hiệu quả công việc.

bao ngoc ban tieng anh giua chung ket hoa hau viet nam 2022 gay tranh cai - anh 0

Tổ chức Miss Universe công bố tiêu chí chọn tân hoa hậu, Ngọc Châu "dô mánh"?

Ngọc Châu ngày được tiễn đi thi Miss Universe: Nước mắt đã rơi

Khánh Vân tạo bất ngờ cho Ngọc Châu trước ngày lên đường dự thi Miss Universe

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ