Minh Tú bên cạnh ai đó, lại còn dùng hai chữ: "chúng ta"

Chia sẻ

Liệu Minh Tú thật sự đã chính thức thoát khỏi hội cô đơn?

Mới đây, siêu mẫu - hoa hậu Minh Tú đăng một hình ảnh được chụp phía sau cùng một người đàn ông. Điều thu hút sự chú ý của nhiều người chính là dòng trạng thái của cô nàng: "Chúng ta".

minh tu ben canh ai do lai con dung hai chu chung ta - anh 0

Và ngay cả trên story, Minh Tú cũng đã đăng tấm ảnh này với một biểu tượng trái tim đỏ, càng có nhiều nghi vấn cho khán giả. 

Nhiều người đã đoán đây là Andree như mọi tin đồn vẫn xuất hiện từ trước đây. Thế nhưng, một số người hâm mộ lại cho biết, hiện tại Andree không để kiểu tóc và màu tóc như thế này. 

minh tu ben canh ai do lai con dung hai chu chung ta - anh 0

Vài khán giả thường xuyên theo dõi Minh Tú cũng để lại bình luận: "Vậy Liễu nói Liễu ế"; "Thúy Liễu thoát ế rồi ạ"; " Tóc quen quá nhưng không phải Andree à mọi người?";...

Câu chuyện tình cảm của Minh Tú vẫn luôn là đề tài thu hút được sự quan tâm của dư luận. Không phải tự nhiên mà thế, bởi Minh Tú vẫn luôn là người nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả nhờ tính cách hài hước, thân thiện của mình. Dù chưa phải là tuổi quá lớn, nhưng vẫn ở chế độ độc thân nên đế cả mẫu hậu của Minh Tú cũng thường xuyên nhắc khéo con gái nên ra mắt bạn trai. 

minh tu ben canh ai do lai con dung hai chu chung ta - anh 0

Trước đó, Minh Tú còn từng tiết lộ khi livestream cùng Vũ Thu Phương việc dự định sinh con vào năm sau nên không làm giám khảo được nữa: Minh Tú: "Năm sau em có bầu rồi đâu có đi làm được. Trời tự nhiên đang có bầu, đang chỉ thí sinh cái tới sinh thì kỳ lắm".

minh tu ben canh ai do lai con dung hai chu chung ta - anh 0

Không chỉ nói về việc "dự định" có bầu năm sau vui vẻ cùng chị em, mà Vũ Thu Phương và Minh Tú còn bàn chuyện đám cưới của Stella, ai sẽ là người bưng quả. Dù chỉ là những khoảnh khắc đùa vui của Minh Tú, nhưng biết đâu được cô nàng cá tính sẽ làm gì trong tương lai?

Clip Minh Tú lộ kế hoạch mang bầu vào năm sau

Minh Tú khẳng định MV LALISA (LISA) quay ở... hầm Thủ Thiêm, biết luôn cả giờ quay

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ