Logo VieZ
|

Minh Hải không hề "bơ đẹp" Hòa Minzy như lời đồn

Lê Thị Lụa

|

Hòa Minzy và ông xã hiện chưa có bất kỳ phát ngôn nào về tin đồn rạn nứt.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Hòa Minzy và ông xã Minh Hải đã chia tay sau nhiều năm đồng hành cùng nhau. Theo đó, netizen đã soi ra, cặp đôi có nhiều động thái rạn nứt, cũng như không có sự tương tác nào dành cho đối phương từ cuối năm 2021 cho đến tay. Hiện tại mọi thứ chỉ là nghi vấn, Hòa Minzy và ông xã hiện chưa có bất kỳ phát ngôn nào "đá động" đến chuyện này. Tuy nhiên, khi soi lại một số bài đăng trên trang cá nhân của ông xã Hòa Minzy cho thấy cặp đôi vẫn tương tác nhau 4 tháng qua.

Hòa Minzy và ông xã vướng tin đồn chia tay. 
Hòa Minzy và ông xã vướng tin đồn chia tay. 

Vào ngày 31/1, Minh Hải đã đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip bắn pháo hoa mừng năm mới. Đáng chú ý, nam doanh nhân đã chọn bài nhạc nền cho đoạn clip này chính là ca khúc "Tết Nhà Mình" do Hòa Minzy thể hiện, kèm theo đó là những dòng trạng thái mang nỗi nhớ nhà: "Tết xa nhà năm đầu tiên". Có thể thấy, hơn một tháng trước, Minh Hải vẫn có động thái nhắc đến Hòa Minzy. 

Ảnh - 620e6074236ce30035ebcbdf

Cách đây 5 ngày, Minh Hải cũng có động thái thể hiện mối quan hệ tốt đẹp với "hội bạn thân" Hoa Dâm Bụt của bà xã khi ủng hộ bài hát mới của Đức Phúc kèm nhiều lời khen ngợi. Bên dưới bài viết Đức Phúc còn xuất hiện bình luận thân thiết: "Ôm anh Hải của em". Như vậy, dù chưa biết chuyện tình cảm của Hòa Minzy - ông xã có có sự gì, tuy nhiên có thể khẳng định, mối quan hệ giữa chồng cô với thành viên Hoa Dâm Bụt vẫn tốt đẹp. 

Ảnh - 620e5ad3da16f70011fab1e9
Ảnh - 620e5abeda16f70011fab1e8

Cách đây ít hôm Hòa Minzy còn gây chú ý khi trả lời bình luận của một khán giả gọi tên Minh Hải dưới bài đăng của mình. Cụ thể, trong đoạn clip Hòa Minzy nhảy trên nền nhạc của Erik, khán giả tò mò về chiếc nhẫn kim cương được cô đeo trên tay, cho rằng ông xã Minh Hải dành tặng cho cô nhân dịp ngày lễ Valentine. Ngay sau đó, Hòa Minzy khẳng định đây là chiếc nhẫn do chính cô mua chứ không phải quà từ bạn trai. 

Ảnh - 620e5b27da16f70011fab1ee
Chia sẻ của Hòa Minzy khi có người nhắc đến chồng. 
Chia sẻ của Hòa Minzy khi có người nhắc đến chồng. 

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ