Logo VieZ

Cô chú ơi, vào nhận quà Valentine của bé Bo và mẹ Hòa Minzy này!

Thu Hạnh|

Bé Bo giờ đã biết gọi "Xuân ơi" và cùng mẹ Hòa hát tặng cô chú rồi đây!

Mới đây, trên trang cá nhân của bé Bo, Hòa Minzy đã đăng tải một đoạn clip hết sức đáng yêu của hai mẹ con nhân ngày Valentine. Cụ thể, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Hòa Minzy cùng bé Bo hát ca khúc "Nắng có còn xuân" như một món quà gửi đến người hâm mộ với dòng trạng thái: 

"Hôm nay Bo xin phép gọi tên "Xuân ơi". Hai mẹ con Bo chúc mọi người có một ngày lễ tình yêu ko kể tình yêu đôi lứa, tình yêu gia đình hay bạn bè sẽ đều hạnh phúc và bình an".

Có thể thấy, bé Bo học rất nhanh, chỉ mới nghe mẹ Hòa hát một chút đã nhớ và hát theo "Xuân ơi", còn không quên cầm theo cây cọ làm mic. Không những vậy, bé Bo còn nhắc nhở mẹ Hòa mỗi khi đi làm xa rằng nhớ ăn yến, tắm sớm và giữ gìn sức khỏe. Người hâm mộ cũng không khỏi xúc động trước khoảnh khắc bé Bo lo lắng cho mẹ.

Thấy Bo nhớ mẹ, Hòa Minzy cũng không quên nhắn gửi tới Bo rằng: "Mẹ thương Bo của mẹ, mai sau con xem lại hãy hiểu cho mẹ vì cuộc sống và công việc mà mẹ phải đi. Mai sau khi con lớn, nếu đọc được những dòng này hãy hiểu rằng con là cả cuộc sống của mẹ và là động lực để mẹ cố gắng hơn mỗi ngày. Mẹ yêu con, tình yêu của mẹ".

co chu oi vao nhan qua valentine cua be bo va me hoa minzy nay - anh 0
Mẹ Hòa và bé Bo.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ