"Mẹ Rồng" Emilia Clarke xác nhận tham gia series mới của Marvel

Nữ diễn viên sẽ tham gia cùng Samuel L. Jackson và Ben Mendelsohn trong loạt phim Disney+ sắp tới.

Thêm một diễn viên khác của loạt series ăn khách Game Of Thrones, Emilia Clarke sẽ gia nhập Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Trong lần xuất hiện trên chương trình The Tonight Show Starring With Jimmy Fallon, nữ diễn viên được đề cử giải Emmy - Emilia Clarke đã chính thức xác nhận vai diễn của mình trong loạt phim Secret Invasion sắp tới của Disney+, một bộ phim chuyển thể từ loạt phim năm 2008 do Marvel Comics xuất bản.

me rong emilia clarke xac nhan tham gia series moi cua marvel - anh 0
Ảnh phỏng vấn trực tuyến Emilia Clarke trên chương trình The Tonight Show Starring with Jimmy Fallon

Xuất hiện để quảng bá cho bộ truyện tranh mới của mình - M.O.M: Mother Of Madness, đồng sáng tác với Isobel Richardson và Marguerite Bennett, Emilia Clarke đã xác nhận vai diễn của cô ấy trong loạt series sắp tới Secret Invasion. Vì các điều khoản hợp đồng, Clarke chưa thể tiết lộ chi tiết nội dung phim và những người bạn sẽ đồng hành với cô ấy trong loạt phim. 

me rong emilia clarke xac nhan tham gia series moi cua marvel - anh 0
"Mẹ Rồng" Emilia Clarke sẽ mang hình ảnh nào đến MCU sau vai diễn quá xuất sắc ở Game Of Thrones

Cốt truyện của Secret Invasion liên quan đến tộc người Skrulls - những người ngoài hành tinh có màu da xanh lá cây, có thể thay đổi hình dạng được thấy trong Captain Marvel - xâm nhập và cuối cùng xâm chiếm Trái đất bằng cách bí mật biến hình, ẩn náu và thay thế nhiều siêu anh hùng Marvel nổi tiếng. Loạt phim này có sự giao thoa của The Avengers, The Fantastic Four, Young Avengers Thunderbolts.

me rong emilia clarke xac nhan tham gia series moi cua marvel - anh 0
Tộc người Skrulls - nút thắt quan trọng trong series sắp tới của Disney+

Emilia Clarke sẽ là diễn viên Game Of Thrones thứ tư gia nhập Vũ trụ Điện Ảnh Marvel, sau sự xuất hiện của Peter Dinklage trong Avengers: Infinity War, và vai diễn sắp tới của Kit Harington và Richard Madden trong The Eternals.

me rong emilia clarke xac nhan tham gia series moi cua marvel - anh 0
Người hâm mộ Emilia Clarke nói chung và MCU nói riêng sẽ rất mong đợi vào vai diễn lần này

Clarke sẽ tham gia cùng Samuel L. Jackson và Ben Mendelsohn, đảm nhận vai Nick Fury và Talos, cùng với Kingsley Ben-Adir, Olivia Colman, Killian Scott, Christopher McDonald và Carmen Ejogo trong một số vai diễn chưa được tiết lộ.

Black Panther 2: Winston Duke xác nhận sự trở lại đặc biệt của M'Baku trong Marvel

Marvel kết hợp cùng đạo diễn đạt giải Oscar trong The Eternals

Tung hàng loạt cú lừa, Marvel tiếp tục để lại dấu chấm hỏi lớn cho fan Loki

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ