Logo VieZ

MCK, Yuno Bigboi, Hành OR dự đoán Quán quân Rap Việt mùa 2

Chặng đua Rap Việt mùa 2 đang dần đi đến hồi kết, các thí sinh cả hai mùa cũng đưa ra những quan điểm và nhận định về top 8 của chương trình.

Trước thềm đêm Chung kết 1 Rap Việt mùa 2, các thí sinh, HLV, BGK cũng như khán giả không khỏi nóng lòng mong đợi các tiết mục được đầu tư hoành tráng của top 8. Không những vậy các thí sinh Rap Việt cả hai mùa cũng thi nhau trổ tài dự đoán Quán quân năm nay.

"Nếu không phải Blacka, thì không là ai cả"

Thí sinh Nón Vàng của giám khảo JustaTee ở mùa 1 - MCK cũng tham gia dự đoán Quán quân. Nam rapper cảm nhận rất có thể Blacka sẽ là thí sinh được gọi tên cho danh hiệu Quán quân của Rap Việt mùa 2.

MCK cũng chia sẻ về cảm nghĩ của bản thân về danh hiệu này. Theo anh, việc đạt được danh hiệu phụ thuộc vào nhiều yếu tố và kể cả may mắn. Thế nên, việc các anh em có mặt tại top 8 đã chứng minh được khả năng cũng như thực lực của mình.

mck yuno bigboi hanh or du doan quan quan rap viet mua 2 - anh 0

Với Hành OR - thí sinh gây được ấn tượng mạnh của đội HLV Binz mùa 1 cũng đưa ra những ý kiến theo quan điểm của mình. Sự lựa chọn của Hành Or cho ngôi vị Quán quân Rap Việt mùa 2 đó chính là Blacka từ đội HLV Wowy.

mck yuno bigboi hanh or du doan quan quan rap viet mua 2 - anh 0

Chia sẻ thêm về top 8 bước vào Chung kết, nam rapper cho biết có những cái tên mà chính anh cũng bất ngờ khi thí sinh đó được gọi tên. Nhưng sau cùng, Hành OR vẫn hy vọng Blacka sẽ giành được danh hiệu này và một lần nữa mang chiến thắng về cho team HLV Wowy.

Là một cựu thí sinh team Wowy, Tez cũng khẳng định chức vô địch năm nay sẽ thuộc về Blacka. Nam rapper nói thêm, Blacka là người hội tụ đủ các yếu tố để mang vinh quang về cho team Wowy một lần nữa tại Rap Việt mùa 2.

mck yuno bigboi hanh or du doan quan quan rap viet mua 2 - anh 0

"B-Wine xứng đáng vì tư duy âm nhạc khác biệt"

Là một thí sinh nổi bật tại mùa đầu tiên, Yuno Bigboi cho rằng bản thân thật sự ấn tượng với B-Wine đội của HLV Rhymastic. Yuno Bigboi cho rằng anh cảm thấy rất thích khả năng viết lyrics cũng như phong thái trình diễn cực thu hút và tự tin của B-Wine.

Những gì mà B-Wine viết và thể hiện trên sân khấu có thể chứng minh được anh chàng có một tư duy âm nhạc cũng như sự hiểu biết sâu rộng về ngôn từ và những kiến thức tổng hợp ở nhiều lĩnh vực.

mck yuno bigboi hanh or du doan quan quan rap viet mua 2 - anh 0

Chính vì những lý do đó, Yuno Bigboi dự đoán B-Wine sẽ trở thành Quán quân của Rap Việt mùa 2. Ngoài ra, nam rapper cũng cho rằng các thí sinh bước vào đêm Chung kết năm nay là hoàn toàn xứng đáng.

Theo Yuno Bigboi, mỗi thí sinh thuộc top 8 đều sở hữu cho mình một sở trường, thế mạnh riêng vì thế trong cuộc chiến cuối cùng này, nam rapper khẳng định sẽ rất "nghẹt thở" và đáng mong chờ.

mck yuno bigboi hanh or du doan quan quan rap viet mua 2 - anh 0

J Jade và Lập Nguyên - hai thí sinh đội HLV Wowy mùa 2 cũng háo hức góp mặt tham gia dự đoán cùng . Blacka là cái tên mà Lập Nguyên dự đoán cho ngôi vị Quán quân năm nay của Rap Việt. Với Lập Nguyên, ai trong top 8 cũng là Quán quân trong lòng anh vì thật sự họ xứng đáng để có mặt tại đêm Chung kết.

mck yuno bigboi hanh or du doan quan quan rap viet mua 2 - anh 0

Mọi sự cố gắng của các anh em đều được chứng minh thông qua các bài nhạc từng vòng mà họ thể thiện. Chia sẻ về top 8, J Jade cho biết nó lệch hoàn toàn so với những cái tên cô nghĩ trước đó. Nhưng thí sinh mà nữ rapper dự đoán sẽ bước vào đêm Chung kết đều bị loại. Cái tên mà J Jade dự đoán sẽ giành chiến thắng một cách bất ngờ đó là Hoàng Anh.

Rap Việt - Mùa 2 do VieON & Vie Channel đồng sản xuất, ra mắt khán giả lúc 20h Thứ Bảy hàng tuần, từ 16/10/2021 duy nhất trên ứng dụng VieON và kênh truyền hình VieChannel – HTV2, Vie GIẢITRÍ.   là đối tác truyền thông chính thức của Rap Việt mùa 2, mọi thông tin độc quyền và nhanh nhất của chương trình sẽ được cập nhật tại  .vn.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ