MC Thanh Thanh Huyền từ chối thi Miss Grand Việt Nam vì...

Sau khi nhận được nhiều lời ủng hộ hãy thử sức với cuộc thi Miss Grand Việt Nam, MC Thanh Thanh Huyền đã tạm từ chối để lấn sân sang một lĩnh vực khác mà ít người đoán được.

MC Thanh Thanh Huyền từ chối thi Miss Grand Việt Nam vì...

Với vẻ ngoài xinh đẹp và profile ấn tượng, người hâm mộ muốn MC Thanh Thanh Huyền thử sức với cuộc thi Miss Grand Việt Nam nhưng cô úp mở chuyện sẽ không tham gia cuộc thi này. Ngoài ra nữ MC tiết lộ dự định của bản thân trong tương lai là thử sức trong vai trò ca sĩ khi cô vừa tung teaser cho MV mới trên trang cá nhân.

Trong đoạn teaser ngắn vỏn vẹn 24 giây, mở đầu bằng câu: '"Nghe bảo Thanh Thanh Huyền không thi Miss Grand là bởi vì..." . Và liên tiếp là những hình ảnh nữ MC xinh đẹp trong trang phục gợi cảm cầm mic và cây đàn trong phòng thu âm. 

mc thanh thanh huyen tu choi thi miss grand viet nam vi - anh 0
Thử sức trong vai trò mới liệu Thanh Thanh Huyền có thành công?

Đây chắc hẳn là một câu trả lời cho các fan sắc đẹp tại Việt Nam khi liên tục "năn nỉ" MC Thanh Thanh Huyền tham gia một vài cuộc thi hoa hậu khác. 

Trước đó từng tham gia chinh chiến tại cuộc thi Miss Universe Vietnam 2015 và đạt lọt vào top 15 người đẹp xuất sắc nhất, sau đó Thanh Thanh Huyền trở thành MC dẫn trong đêm chung kết cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022 gây nhiều ấn tượng.

Khép lại đoạn teaser là tiết lộ lý do của người đẹp Thanh Thanh Huyền lấn sân sang vai trò ca sĩ: "MC on the mic vì... em thích". 

mc thanh thanh huyen tu choi thi miss grand viet nam vi - anh 0
Quá quen với việc cầm mic thế nhưng quyết định táo bạo này của Thanh Thanh Huyền khiến cộng đồng mạng "trở tay không kịp".

Nhanh chóng thông tin mới nhất của nàng MC úp mở chuyện thi hoa hậu và chuyển sang "debut" với vai trò ca sĩ khiến dân tình bất ngờ:

- Bất ngờ thật, nhưng sự lựa chọn nào của chị thì em vẫn ủng hộ.

- Thanh Thanh Huyền thật đẹp, chúc nàng thành công trên mọi lĩnh vực.

- Không thi Hoa hậu thì quá tiếc cho nhan sắc này, nhưng hy vọng Thanh Thanh Huyền sẽ thành công trong vai trò mới.

Thanh Thanh Huyền quyến rũ trong quá trình quay cho MV ca nhạc đầu tay.

 MC Thanh Thanh Huyền, sinh năm 1996 là một MC của Đài truyền hình Việt Nam với vai trò MC trong các chương trình như S - Vietnam, Bản Thiết Kế Cuộc Sống, Sài Gòn Đêm Thứ 7... Với lối dẫn tự nhiên, khả năng ngoại ngữ lưu loát cùng ngoại hình nóng bỏng đã giúp cô trở thành một trong những nữ MC hot hit hàng đầu nhà đài.  

Phỏng vấn Thanh Thanh Huyền sau chung kết MUV 2022: "Buồn đến mất ngủ vì make up kỳ"

Trường Đại học của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam: Đào tạo loạt lãnh đạo tài ba, mỗi môn thi 9 điểm vẫn trượt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ