Masew trở thành producer 'tỷ view'

Music producer Masew vừa thông báo trên trang cá nhân về việc kênh YouTube của anh đã vượt qua cột mốc 1 tỷ lượt xem.

Điều này giúp producer Masew trở thành nghệ sĩ âm nhạc thứ 5 của Việt Nam đạt được thành tích này. Nam producer  là một trong những producer trẻ tuổi nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các rapper, đặc biệt là rapper B Ray.

masew tro thanh producer ty view - anh 0
Thành tích ấn tượng của producer Masew sau 6 năm lập kênh YouTube.

Tháng 8/2017, producer Masew có thành công lớn với bản hit Túy Âm. Tính đến nay, bài hát đã đạt hơn 187 triệu lượt xem trên nền tảng YouTube. Ngoài ra, Masew thường xuyên thực hiện những bản remix các sản phẩm âm nhạc nổi bật của cộng đồng underground.

Producer Masew được ưu ái gọi là "phù thuỷ phối khí" của âm nhạc Việt. Chính producer sinh năm 1996 với Túy Âm đã giúp EDM (nhạc điện tử) trở thành một dòng nhạc phổ biến, xóa bỏ nhiều định kiến với dòng nhạc này. Nam producer cũng là một trong những người đầu tiên mang được âm nhạc Việt ra khỏi biên giới.

Trước đó, chỉ một số ít các ca sĩ Việt Nam đạt được lượng thống kê này. Là gương mặt đình đám của làng giải trí Việt, ca sĩ Sơn Tùng M-TP luôn nhận được sự chú ý lớn mỗi khi ra mắt ca khúc mới. Với loạt hit như Muộn Rồi Mà Sao Còn, Hãy Trao Cho Anh, Lạc Trôi... nam ca sĩ đạt trăm triệu lượt xem cho mỗi MV.

masew tro thanh producer ty view - anh 0
Lập kênh YouTube vào 21/1/2015, ca sĩ gốc Thái Bình có 10,3 triệu người đăng ký kênh. Tổng lượt xem cho toàn kênh hiện đã vượt mốc 2,54 tỷ lượt xem. Ca sĩ Sơn Tùng M-TP trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên làm được điều này.
masew tro thanh producer ty view - anh 0
Sau hơn 8 năm lập kênh, rapper Đen Vâu có tổng cộng 1,7 tỷ view cho toàn bộ video và 4,86 triệu người đăng ký. Gần đây, anh đạt được nhiều thổng kê ấn tượng với Nấu Ăn Cho Em.
masew tro thanh producer ty view - anh 0
Với kênh YouTube hoạt động từ 20/11/2013, "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm là nữ ca sĩ Vpop đầu tiên vượt mốc 1 tỷ lượt xem cho toàn kênh. Hiện tại, kênh YouTube của nữ ca sĩ đã vượt qua con số 1,5 tỷ lượt xem.
masew tro thanh producer ty view - anh 0
Với kênh YouTube được lập ra từ 13/10/2014, ca sĩ Bích Phương đã vượt mốc 1 tỷ lượt xem. Đã tương đối lâu chưa trở lại, những sản phẩm âm nhạc như Bùa Yêu hay Đi Đu Đưa Đi vẫn giúp nữ ca sĩ đạt được những thông số ấn tượng.

Masew sinh ngày 6/9/1996. Producer được công chúng biết đến rộng rãi qua bài hát Túy Âm với sự tham gia của Xesi và Nhatnguyen. Với nhiều bản hit, Masew được giới chuyên môn nhận định là một "phù thủy âm nhạc" của Việt Nam.

Machiot là producer đứng sau 3 tiết mục '4 chọn' của 'Rap Việt' mùa 3

Tình bạn 8 năm ít người biết của producer Masew và rapper 24K. Right

Producer âm nhạc Masew đưa EDM Việt thoát khỏi định kiến

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ