Logo VieZ

Marvel hé lộ lý do khiến Real Mandarin mất nhiều thời gian lên màn ảnh

Ngọc Tâm|

Lý do khiến Real Mandarin chậm ra mắt trước công chúng đã được tiết lộ do trở ngại về kịch bản và thời điểm nhân vật có thể xuất hiện.

Mới đây, ông chủ của hãng phim Marvel là Kevin Feige đã lên tiếng giải thích về những lý do khiến Mandarin, người sẽ ra mắt trong Shang-Chi And The Legend Of Ten Rings (Shang-Chi Và Huyền Thoại Thập Nhẫn).

marvel he lo ly do khien real mandarin mat nhieu thoi gian len man anh - anh 0
Mandarin hàng "real" chính thức lộ diện và sự bùng nổ của nhân vật phản diện đến từ châu Á.

Bộ phim trên được đánh giá là một trong những dự án mang tính đột phá của Marvel khi lần đầu ra mắt siêu anh hùng đến từ Châu Á. Người thủ vai chính Sang-Chi lần này là Simu Liu, vốn được biết đến qua sitcom Kim's Convenience của CBC hay trong Pacific Rim của Guillermo del Toro.

marvel he lo ly do khien real mandarin mat nhieu thoi gian len man anh - anh 0
Poster bộ phim khiến khán giả châu Á và những ai yêu thích MCU không khỏi phấn khích

Theo kịch bản được đưa ra, Shang-Chi được người đàn ông tên Wenwu (Lương Triều Vỹ) nhận nuôi và làm người học việc. Dần về sau, Shang-Chi phát hiện ra Wenwu chính là The Mandarin, người đứng đầu một tổ chức tà ác có tên Ten Rings. Lúc này anh không thể chạy trốn khỏi quá khứ của mình và phải bước vào hành trình chiến đấu với nhiều kẻ thù bên ngoài.

marvel he lo ly do khien real mandarin mat nhieu thoi gian len man anh - anh 0
Hiện cả nhân vật anh hùng và phải diện chính của bộ phim đều có sức hút rất lớn của riêng mình khiến khán giả tò mò về những gì Marvel mang đến ở mùa này.

Với màn ra mắt cũng nhiều thông tin úp mở khiến phần đông fan MCU, nhất là ở Châu Á vô cùng hào hứng với sự xuất hiện của The Real Mandarin. Các nhà làm phim cũng giải thích để đưa nhân vật trở lại là điều vô cùng khó khăn, bởi vốn dĩ họ đã có kế hoạch đưa Mandarin vào Iron Man 3 nhưng đã thất bại. Bởi trong Iron Man, bộ phim phải xoay quanh Tony Shark cùng hành trình của mình, việc đưa Real Mandarin sẽ làm mạch phim phân tán, không có trọng tâm đồng thời khiến kẻ phản diện thiếu đi "đất diễn".

marvel he lo ly do khien real mandarin mat nhieu thoi gian len man anh - anh 0
Từng xuất hiện với cái tên Mandarin trong Iron Man 3 do Ben Kingsley thủ vai, nhưng thật bất ngờ vì đây chỉ là kẻ giả mạo được thuê bởi nhân vật phản diện chính khác.

Tuy nhiên, các nhà làm phim cùng đạo diễn cuối cùng đã khắc phục được khó khăn này để sẵn sàng cho màn "debut" của nhân vật phản diện đến từ châu Á được mong chờ nhất trong năm nay. Chỉ đáng tiếc là Real Mandarin sẽ không có cơ hội đối đầu với Iron Man như những gì được kể trong comics của hãng.

marvel he lo ly do khien real mandarin mat nhieu thoi gian len man anh - anh 0
Khác với comics, trong Shang-Chi And The Legend Of Ten Rings sẽ không có màn đối đầu giữa kẻ phản diện và Iron Man

Kể từ lần đầu được xuất hiện trong Iron Man 3, kẻ phản diện Mandarin đã gây được sự chú ý đặc biệt từ fan MCU. Những tiết lộ mới nhất của Marvel cho thấy họ đã thực sự đầu tư nghiêm túc và sẵn sàng mở ra thế giới đầy mới mẻ với các siêu anh hùng cũng như kẻ phản diện đến từ châu Á.

Những thông tin mới nhất về phim ảnh được CineON cập nhật liên tục!

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ