Mariah Carey nhận giải thưởng 'Thành tựu bảng xếp hạng' của Billboard

Tối 20/11, diva người Mỹ Mariah Carey đã lần đầu biểu diễn bài hát huyền thoại "All I Want For Christmas" tại "Billboard Music Awards" 2023.

Nhiều khán giả đánh giá cao giọng hát và vẻ ngoài của Mariah. Dưới sân khấu, một số người vỗ tay, hò hét khi ca sĩ xuất hiện.

All I Want for Christmas Is You do Mariah Carey sáng tác, ra mắt lần đầu năm 1994. Từ năm 2019 đến nay, nhạc phẩm thường xuyên dẫn đầu bảng xếp hạng Billboard Hot 100 ở giai đoạn cuối năm.

mariah carey nhan giai thuong thanh tuu bang xep hang cua billboard - anh 0
Mariah Carey nhận giải thưởng "Thành tựu bảng xếp hạng" tại "Billboard Music Awards" 2023.

Theo trang American Songwriter, nhiều năm qua, hàng nghìn bản cover bài hát ra đời, gồm phiên bản của các ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên, nhiều người cho biết chỉ có giọng hát của Mariah Carey mới mang lại cảm giác ấm cúng trong mùa lễ hội,.

Trong lễ trao giải Billboard Music Awards 2023, Mariah cũng đã nhận giải thưởng "Thành tựu bảng xếp hạng" của Billboard từ hai con - cặp song sinh 12 tuổi Monroe và Maroc.

"Billboard là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của tôi từ rất lâu. Một vài khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi có liên quan đến Billboard và lễ trao giải.

Tôi biết ơn người hâm mộ đã gắn bó với tôi qua những bản hit. Tôi cảm ơn mọi người đã giúp ca khúc này trở thành một bản nhạc Giáng sinh mỗi năm", ca sĩ phát biểu.

Mariah Carey, 53 tuổi, giành năm giải Grammy và bán hơn 200 triệu bản thu. Cô nổi tiếng với giọng hát năm quãng tám và phong cách biểu diễn, thời trang quyến rũ, có nhiều bản hit kinh điển. Tổ chức Guinness trao cô danh hiệu "Songbird Supreme", dành cho những người có giọng cao nhất thế giới.

“Nữ hoàng nhạc Giáng Sinh” làm điều khác biệt so với lẽ thường

Đến hẹn lại lên, ca khúc Giáng sinh này lại lập kỉ lục vô tiền khoáng hậu

Mariah Carey rất ít khi đu trend, nhưng một khi đã đu thì rất tiếc... trend này từ 1 năm trước chị ơi!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ