Mang danh "chánh cung" nhưng cả Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy vẫn bị ghẻ lạnh?

Hậu đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 (HHVN), Thanh Thủy là một trong những sự quan tâm của dư luận.

Phải khẳng định một điều rằng, danh xưng Hoa hậu hiện nay đã không còn "sức nóng" và giá trị của nó cũng ngày càng giảm. Hơn thế, những cuộc thi "ao làng" gắn  mác "Hoa hậu" với chất lượng kém từ khâu tổ chức đến thí sinh dễ khiến khán giả đánh đồng và định kiến, gây ảnh hưởng đến các cuộc thi uy tín cũng như các Hoa - Á hậu chân chính.

Ngay cả cuộc thi có lịch sử lâu đời và uy tín nhất hiện nay - Hoa hậu Việt Nam cũng không tránh khỏi hệ lụy từ tình trạng "Loạn Hoa hậu". Công thức chọn Hoa hậu bị netizen bắt bài vì vẫn là một cô gái trẻ, mới toanh, có nhan sắc - học thức, hiền lành, lý lịch đẹp và... không có gì bất ngờ.

mang danh chanh cung nhung ca hoa hau viet nam 2022 thanh thuy van bi ghe lanh - anh 0

Cũng vì vậy, sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Thanh Thủy vẫn chưa đủ sức hút truyền thông để được nhắc đến như một "chánh cung" hay bùng nổ theo quy mô "quốc dân" như các Hoa hậu Việt Nam những năm trước đó.

Mới đây, dàn Hoa – Á hậu Việt đã có dịp hội ngộ tại một sự kiện nhan sắc lớn với các trang phục "phủ vàng" cực kỳ cuốn hút. Trong vô vàn những sự tỏa sáng đó thì lọt thỏm Hoa hậu Việt Nam 2022 - Hoa hậu Thanh Thủy dù mang danh "chánh cung".

mang danh chanh cung nhung ca hoa hau viet nam 2022 thanh thuy van bi ghe lanh - anh 0
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 đọ sắc trước ống kính, Thanh Thuỷ bị "át vía" bởi hai chiếc váy lấp lánh của Thuỳ Linh - Ngọc Hằng. Nếu cô sử dụng cùng tông màu chị em của mình có lẽ mọi thứ sẽ trở nên hài hoà hơn hẳn. 

Tân Hoa hậu Huỳnh Thị Thanh Thuỷ cũng diện một chiếc đầm vàng để đến góp mặt và chung vui. Dù vẫn rất xinh đẹp như mọi khi, nhưng người đẹp sinh năm 2002 bị cõi mạng "bĩu môi" về phần tổng thể trang phục lạc quẻ khi kết hợp cùng với vương miện.

mang danh chanh cung nhung ca hoa hau viet nam 2022 thanh thuy van bi ghe lanh - anh 0
Đương kim Hoa hậu Việt Nam khoác trên mình trang phục sặc sỡ với phần áo ngắn cũn cởn kết hợp với váy satin vắt chéo xuyên thấu để lộ đôi chân thon gọn. Tuy nhiên, qua khung ảnh, có thể thấy rõ lớp vải lụa bọc ngang eo của Thanh Thuỷ khá rời rạc với trang phục bên trong. Trông như thể nàng hậu đang phải “chắp vá” mảng vải lớn để che đi chỗ nhạy cảm.

Bên cạnh đó, màu vàng không phù hợp đi với vương miện màu hồng của Thanh Thuỷ. Dáng vương miện quá to nhưng mỏng dính khiến vật phẩm này trở nên "tàng hình" khi lên ảnh, chỉ để lộ chi tiết trung tâm khi được chủ nhân đội.

mang danh chanh cung nhung ca hoa hau viet nam 2022 thanh thuy van bi ghe lanh - anh 0

Huỳnh Thị Thanh Thủy (sinh ngày 1 tháng 7 năm 2002) là một hoa hậu người Việt Nam. Cô là người đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Năm 2019, cô đạt được huy chương Bạc nội dung thi thời trang trẻ Hội hoa xuân Thành phố Đà Nẵng 2019. Cô đăng quang ngôi vị hoa khôi Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng 2021 và Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch Thành phố Đà Nẵng 2021.

Hoa hậu Nông Thúy Hằng: “Tôi chưa có thông tin sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2023”

Miss Charm chính thức tổ chức tại Nhà hát Hoà Bình, fan sắc đẹp nói gì?

Body Thanh Thanh Huyền liệu có đủ chặt dàn thí sinh Miss Charm 2023?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ