Miss Universe nói gì về việc duy trì bản quyền dưới thời Anne?

Tổ chức Miss Universe đã gửi thư đến các giám đốc quốc gia về việc duy trì bản quyền cuộc thi.

Mới đây, thông tin một số tổ chức quốc gia nắm giữ bản quyền Miss Universe bị đổi chủ, đơn cử Miss Universe Malaysia đã chính thức có chủ nhân mới. Theo đó, người trả giá cao nhất sẽ có được nhượng quyền thương mại sở hữu bản quyền Miss Universe quốc gia và được cử đại diện đến dự thi.

Các giám đốc quốc gia đã nhận được email từ tổ chức Miss Universe với nội dung nộp đơn đăng ký đấu giá nhượng quyền cuộc thi, thời gian trước thứ 6 ngày 10/2 tới đây. 

miss universe noi gi ve viec duy tri ban quyen duoi thoi anne - anh 0

Dưới đây là nội dung thư mà Miss Universe đã gửi đi, được dịch bởi WPressOffical, hiện đang thu hút sự quan tâm lớn từ fan sắc đẹp:

"Với việc mua lại công ty bởi JKN Global Group, chúng tôi đang hiện đại hóa hệ thống nhượng quyền thương mại và triển khai những cách thức mới để gia tăng giá trị cho doanh nghiệp và các mối quan hệ đối tác trong tương lai.

Vì mục đích đó, chúng tôi đang đánh giá từng quốc gia trước khi gia hạn và do đó, bạn được mời nhấp vào đây và đăng ký giấy phép năm 2023. Ứng dụng kỹ thuật số này có thể mất từ ​​15-90 phút, điều đó thực sự tùy thuộc vào bạn. Mẫu đơn đăng ký cũng yêu cầu bạn cung cấp ngân sách năm 2023, kế hoạch tiếp thị và tầm nhìn tổng thể cho mối quan hệ hợp tác của bạn với Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ.

Trong đơn đăng ký, bạn sẽ được yêu cầu trả giá cao nhất để có cơ hội giữ giấy phép Hoa hậu Hoàn vũ. Xin lưu ý rằng phí giấy phép đề xuất được coi là không phù hợp với giá trị thị trường trong khu vực của bạn sẽ bị từ chối. Doanh thu tăng lên sẽ giúp phát triển các hệ thống hỗ trợ của chúng tôi nhằm giúp bạn tạo thêm doanh thu và kích hoạt các hợp đồng nhiều năm.

miss universe noi gi ve viec duy tri ban quyen duoi thoi anne - anh 0

Đơn đăng ký của bạn phải được gửi trước thứ 6 10/02. Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ, theo quyết định riêng của mình, sẽ xác định kết quả. Bạn sẽ được thông báo về kết quả trước ngày 28/02/2023.

Chúng tôi ghi nhận cam kết mà bạn đã đóng góp cho thương hiệu Hoa hậu Hoàn vũ trong những năm qua và đánh giá cao sự tham gia và hợp tác của bạn với tư cách là Giám đốc Quốc gia. Chúng tôi cảm ơn bạn trước vì sự kiên nhẫn và tham gia của bạn trong quá trình mới này. Xin cảm ơn".

miss universe noi gi ve viec duy tri ban quyen duoi thoi anne - anh 0

Trước thông tin này, không ít người hâm mộ sắc đẹp lo lắng cho đơn vị sở hữu bản quyền Miss Universe Vietnam. Ở trường hợp MUV bị đổi chủ, khả năng cao Thảo Nhi Lê cũng sẽ khó có cơ hội được góp mặt tại Miss Universe năm nay. Mọi thông tin chính thức phải sau 10/2 mới có thể chắc chắn ai là người làm chủ MUV trong thời gian tới.

Trước khi Miss Universe thuộc quyền sở hữu của Anne Jakkaphong Jakrajutatip, nữ doanh nhân chuyển giới Thái đã nhấn mạnh bà sẽ thương mại hoá rõ rệt thương hiệu Hoa hậu này. Đây cũng là một trong những chiến lược kinh doanh lâu dài của Anne.

Thuỷ Tiên từng xin chụp hình với người nổi tiếng Ngọc Châu

Engfa lại tiếp tục gây tranh cãi với gu thời trang lạ, đạo nhái Miss Universe

Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh mới: "Keo" hay sến?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ