Hoa hậu Nông Thúy Hằng: “Tôi chưa có thông tin sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2023”

Hoa hậu Nông Thúy Hằng - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 chia sẻ về cuộc sống hiện tại của bản thân sau 7 tháng đăng quang.

picture

Nông Thúy Hằng

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022

Sau khi đăng quang đến thời điểm hiện tại, cuộc sống của Nông Thúy Hằng như thế nào?
Hằng rất vui và hạnh phúc khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Sau khi đăng quang, thật sự cuộc sống của Hằng có rất nhiều sự thay đổi, mình không còn là một Nông Thúy Hằng bình thường như trước nữa mà giờ đây, mình đã là người của công chúng.

Cũng vì vậy, cuộc sống riêng tư của mình được mọi người quan tâm, lịch trình làm việc và cuộc sống của mình từ đó cũng có sự thay đổi.
picture

Sau khi đăng quang, thật sự cuộc sống của Hằng có rất nhiều sự thay đổi, mình không còn là một Nông Thúy Hằng bình thường như trước nữa mà giờ đây, mình đã là người của công chúng.

Nông Thúy Hằng

Hoa Hậu

Logo VieZ
Sau khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam, Hằng nghĩ bản thân mình được và mất gì?
Sau khi may mắn đăng quang ngôi vị Hoa hậu, bản thân Hằng được rất nhiều cơ hội để học tập và giao lưu với mọi người, mang trong mình một sứ mệnh mới và có cơ hội tham gia các dự án mang lại ý nghĩa, giá trị cho cộng đồng.

Bên cạnh đó, Hằng cũng được trau dồi rất nhiều kỹ năng mềm cho bản thân từ ngoại ngữ, kỹ năng đứng trên giày cao gót, catwalk, trình diễn thời trang… đó là những điều mà Hằng chưa bao giờ được làm trước đây.

Song, Hằng còn nhận được rất nhiều sự yêu thương, quý mến về những người xung quanh, Hằng cảm thấy tự hào về bản thân mình hơn.

Ngược lại, những gì mà Hằng mất thì Hằng nghĩ chính là thời gian mình dành cho gia đình và những người thân yêu của mình.
hoa hau nong thuy hang toi chua co thong tin se dai dien viet nam tai miss earth 2023 - anh 0
Sau loạt ồn ào từ phía đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Earth Vietnam, bản thân Nông Thúy Hằng có gặp phải khó khăn gì không?
Hiện tại thì Hằng cũng đang theo đuổi việc học lên cao hơn và tham gia các hoạt động riêng của mình. Bởi vì khi hoạt động cùng công ty, công ty đã tạo điều kiện rất nhiều để bản thân mình có cơ hội và được hoạt động với tư cách là một hoa hậu, cũng từ đó mà mình đã có rất nhiều mối quan hệ trong công việc và tiếp tục duy trì nó trong tương lai.

Tất nhiên rằng khi mình có một công ty quản lý thì công việc của mình sẽ đều tay hơn và sẽ có nhiều công việc liên quan đến lĩnh vực giải trí hơn. Nhưng hiện tại trong tình cảnh này thì bản thân Hằng thấy mình cũng rất vui vì mình có thể cân bằng được cuộc sống của mình.

Bởi khi hoạt động độc lập, Hằng thấy bản thân mình có thể chọn lựa và quyết định được các hoạt động, cân bằng và thu xếp lịch trình cá nhân của bản thân một cách hiệu quả hơn.
Đã có bao giờ, Hằng phải loay hoay sau khi đội được vương miện hay chưa?
Thật ra thì sau khi đăng quang, bản thân Hằng chỉ cảm thấy hơi bối rối một chút, bởi vì bản thân mình có hơi bất ngờ trước những phản ứng của dư luận khi mà việc mình đăng quang đã gây ra một số tranh cãi.

Hằng biết ở bất kỳ cuộc thi nào cũng vậy, sau khi kết thúc cũng sẽ gây ra những tranh cãi riêng. Nhưng ở trường hợp của mình, thú thật Hằng cảm thấy hơi bất ngờ trước những gay gắt của một bộ phận khán giả hâm mộ.
hoa hau nong thuy hang toi chua co thong tin se dai dien viet nam tai miss earth 2023 - anh 0
Nhìn lại một năm với rất nhiều sự thay đổi, Nông Thúy Hằng cảm thấy như thế nào?
Đầu tiên thì Hằng muốn cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ và luôn yêu thương Hằng với danh hiệu Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022. Hiện tại Hằng cảm thấy bản thân mình cần học hỏi và trau dồi rất nhiều để có thể phát triển và có những bước đột phá trong năm 2023.
Hằng có dự định dừng lại hành trình thi sắc đẹp của mình tại đây hay không, hay sẽ còn một cuộc thi nào khác lớn hơn mà Hằng dự tính sẽ tham gia?
Bản thân Hằng là một người rất yêu thích và đam mê với các cuộc thi sắc đẹp nên trong tương lai nếu Hằng thấy được một cuộc thi Quốc tế nào phù hợp thì Hằng sẽ vẫn tham gia.
picture

Trong tương lai nếu Hằng thấy được một cuộc thi Quốc tế nào phù hợp thì Hằng sẽ vẫn tham gia.

Nông Thúy Hằng.

Hoa Hậu

Logo VieZ
Nhiều người hâm mộ mong được thấy Hằng tại Miss Earth 2023, liệu điều này có sẽ thành hiện thực?
Hằng rất yêu mến các sân chơi sắc đẹp và Miss Earth cũng là một trong những cuộc thi mà Hằng yêu thích. Nhưng hiện tại, Hằng vẫn chưa nhận được thông tin gì về việc sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2023. Khi có thông tin chính thức thì Hằng sẽ báo đến mọi người.
picture

Hiện tại, Hằng vẫn chưa nhận được thông tin gì về việc sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Earth 2023.

Nông Thúy Hằng

Hoa Hậu

Logo VieZ
Dự định của Nông Thúy Hằng trong năm 2023.
Trong năm 2023 thì Hằng vẫn hoạt động chủ yếu tại miền Bắc và vẫn tập trung tham gia vào các hoạt động thiện nguyện. Đặc biệt, Hằng sẽ đẩy mạnh hơn các hoạt động quảng bá văn hóa, du lịch ở tỉnh Hà Giang - quê hương của Hằng.

Bên cạnh đó, Hằng cũng muốn thử sức ở một vai trò mới chẳng hạn như MC hoặc diễn viên. Và gần nhất, Hằng sẽ thử sức ở vai trò là ban giám khảo đồng hành cho một cuộc thi sắc đẹp sẽ diễn ra vào tháng 3 tới đây.
picture

Bên cạnh đó, Hằng cũng muốn thử sức ở một vai trò mới chẳng hạn như MC hoặc diễn viên. Và gần nhất, Hằng sẽ thử sức ở vai trò là ban giám khảo đồng hành cho một cuộc thi sắc đẹp sẽ diễn ra vào tháng 3 tới đây.

Nông Thúy Hằng.

Hoa Hậu

Logo VieZ
Có điều gì Nông Thúy Hằng muốn gửi đến người hâm mộ của Hằng hay không?
Một lần nữa Hằng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người và đã yêu thương và ủng hộ Hằng trong suốt khoảng thời gian vừa qua.

Hằng đã và đang trau dồi để bản thân mình ngày càng hoàn thiện và tốt hơn, mong mọi người vẫn sẽ luôn đồng hành và góp ý cho Hằng để Hằng có thể trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình và cũng để Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 hoàn thành tốt sứ mệnh của mình và không khiến khán giả phải thất vọng. 
hoa hau nong thuy hang toi chua co thong tin se dai dien viet nam tai miss earth 2023 - anh 0

Cảm ơn Nông Thúy Hằng vì những chia sẻ.

Nông Thuý Hằng sinh năm 1999, quê Hà Giang và là người dân tộc Tày. Nông Thuý Hằng đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

Trang phục tắm tại Miss Charm bị chê rườm rà, NTK giải thích ra sao?

Thuỷ Tiên từng xin chụp hình với người nổi tiếng Ngọc Châu

Á hậu Kim Duyên tung bộ ảnh mới: "Keo" hay sến?

Chủ đề:VIEZ MỞ
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ