Màn "đu idol" đỉnh nhất Vpop: Bài hát giúp Trâm Anh cưới luôn JustaTee dù khẳng định "cao quá với không tới"

Câu chuyện tình yêu của cả hai luôn là một đề tài khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, nhiều khán giả đã "đào lại" dòng trạng thái cách đây 9 năm từ Trâm Anh - vợ của JustaTee. Theo đó, cô từng đăng tải hai câu trong ca khúc Forever Alone: "Yêu thêm 1 người, có chắc là mình sẽ good lên, hay là chỉ thêm đau đầu?/ Vậy thì đành thôi forever forever alone".

man du idol dinh nhat vpop bai hat giup tram anh cuoi luon justa tee du khang dinh cao qua voi khong toi - anh 0
Dòng trạng thái của Trâm Anh.
man du idol dinh nhat vpop bai hat giup tram anh cuoi luon justa tee du khang dinh cao qua voi khong toi - anh 0
Bình luận của một người bạn.

Một người bạn của Trâm Anh sau đó cũng đã để lại bình luận ở phía dưới, gợi ý rằng cô thử "yêu anh JustaTee cũng được em ơi".

Tuy nhiên, hotgirl một thời tại Hà Nội đã đáp trả bằng câu nói: "Anh ý cao quá em không với được". Tuy vậy, chỉ sau đó một khoảng thời gian ngắn, cả hai cũng đã chính thức công khai với nhau và về một nhà vào năm 2018

Chính vì thế, nhiều người cho rằng ca khúc Forever Alone dường như không thực sự phù hợp với JustaTee, đồng thời gọi đây là màn "đu idol" đỉnh nhất trong lịch sử nhạc Việt.

man du idol dinh nhat vpop bai hat giup tram anh cuoi luon justa tee du khang dinh cao qua voi khong toi - anh 0
Màn đu idol của Trâm Anh cũng đã có những kết quả rất hạnh phúc.

Công khai tình cảm từ năm 2013, lên xe hoa vào năm 2018, cặp đôi luôn đồng hành cùng nhau trong bất cứ sự kiện nào. Khi JustaTee ra sản phẩm âm nhạc hay tập trung vào công việc kinh doanh thì Trâm Anh lại đứng phía sau làm hậu phương vững chắc cho bạn trai.

Anh tâm sự: "Trâm Anh còn khá trẻ khi kết hôn, sinh con nên thời gian đầu cô ấy bỡ ngỡ. Nhưng từ cuộc sống của vợ chồng tôi và những người xung quanh, tôi rút ra một điều rằng không có gì là không thể.

Trong sự nghiệp, tôi cũng chưa bao giờ nghĩ mình đạt được những thành tựu như hôm nay. Thế nhưng, cuối cùng tôi lại có được những điều khiến bản thân choáng ngợp".

JustaTee (Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1991) được khán giả yêu nhạc biết đến qua các ca khúc Người Lạ Nơi Cuối Đường, Thằng Điên, Đã Lỡ Yêu Em Nhiều... Năm 2020, anh được chú ý nhiều hơn khi ngồi ghế giám khảo chương trình Rap Việt.

Từng hỏi "Đen Vâu là ai?", giờ LK lại sắp hợp tác, có cả JustaTee?

Ca sĩ 'tóp tóp' cover Đã Lỡ Yêu Em Nhiều, netizen bức xúc: 'JustaTee nghe xong chắc bực mình lắm'

JustaTee trong mắt Trâm Anh

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ