Từng hỏi "Đen Vâu là ai?", giờ LK lại sắp hợp tác, có cả JustaTee?

Không biết giờ LK có thực sự biết Đen Vâu là ai chưa nhỉ?

Sau bức ảnh chụp cùng Lil Wuyn, Đen Vâu vừa tiếp tục xuất hiện cùng những rapper khác, và lần này là LK  cùng JustaTee. Trên trang cá nhân của mình, LK chia sẻ cảm xúc: "Một chiều cảm hứng".

tung hoi den vau la ai gio lk lai sap hop tac co ca justa tee - anh 0
Bức ảnh được LK đăng tải cho thấy cả 3 đang cùng nhau làm nhạc.

Đây là một động thái tương đối bất ngờ vì LK và Đen Vâu không thực sự có một mối quan hệ tốt. Trước đó, khi còn hoạt động trong giới Underground, khi được hỏi về chủ nhân hit Bài Này Chill Phết, LK từng đáp trả bằng câu nói: "Đen Vâu là ai?".

Đen cũng đã nhắc lại điều này trong ca khúc Mười Năm của mình: "Giống như LK nhiều khi ta cũng tự hỏi Đen Vâu là ai?".

Trước đó, khi làm giám khảo của một cuộc thi về rap, LK từng trả lời phỏng vấn khi nhận được sự so sánh với Đen Vâu như sau: "Tôi thấy Đen đã rất nỗ lực để có được vị trí ngày hôm nay và mọi kế hoạch của Đen đều rõ ràng chứ không tự phát như tôi hồi trước. Giờ thì tôi thấy Đen rất ok".

tung hoi den vau la ai gio lk lai sap hop tac co ca justa tee - anh 0

Với việc có cả JustaTee xuất hiện trong khung hình, nhiều khả năng "ông hoàng melody" chính là nhân vật đã đứng giữa làm trung gian cho cả hai.

Anh cùng LK là những người sáng lập của LadyKillah một trong những tổ chức đình đám nhất của dòng nhạc Rap với nhiều cái tên nổi bật, trong đó có cả Sơn Tùng M-TP. Còn với Đen, JustaTee dành tình cảm đặc biệt cho nhân vật này.

Ít ai biết, ca khúc Đố Em Biết Anh Đang Nghĩ Gì của Đen Vâu do chính JustaTee là người Mix & Master. Đây là điều không thường thấy, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Nhiều khán giả cũng rất kỳ vọng vào việc cả 3 nhân vật này sẽ có màn kết hợp vì màu sắc âm nhạc rất tương đồng với nhau khi cùng lựa chọn dòng nhạc oldschool.

Ngoài ra, melody của JustaTeee chính là một trong những thứ rất được chờ đợi, đồng thời sẽ là nhân tố để giúp đỡ phần rap của LK và Đen Vâu trở nên mềm mại và trendy hơn.

LK sinh ngày 12/05/1983. Anh là một trong những rapper kỳ cựu đặt những viên gạch đầu tiên cho sự phát triển của RapClub Việt Nam, đưa Hiphop vào thị trường nhạc Việt khá sớm và khi nhắc đến rap không thể thiếu tên anh.

Đen Vâu, tên thật là Nguyễn Đức Cường, là một nam rapper và nhạc sĩ người Việt Nam. Đen Vâu từng giành được 1 giải Cống hiến và là "một trong số ít nghệ sĩ thành công từ làn sóng underground và âm nhạc indie" của Việt Nam. Anh sở hữu những bài hát đạt hàng triệu lượt xem trên YouTube. Đen là chủ nhân hit Mang Tiền Về Cho Mẹ. 

JustaTee tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1990. JustaTee là rapper kiêm ca sĩ, sáng tác nhạc nổi tiếng trong giới Underground. Ngoài các sản phẩm âm nhạc, JustaTee còn gây ấn tượng khi đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 mùa Rap Việt.

Bạn có nhận ra: 3 "bom tấn Vpop" gần đây nhất đều dính nghi vấn đạo nhái, từ Đen Vâu, Sơn Tùng M-TP cho tới Đông Nhi

Đen Vâu bị chỉ trích vì ca từ toxic và cổ xúy cho bạo lực

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ