JustaTee trong mắt Trâm Anh

"Ra đường là cá mập về nhà anh là cá con", hóa ra trong mắt Trâm Anh thì JustaTee cũng không mấy khác biệt với câu rap này.

Gia đình nhỏ của JustaTee - Trâm Anh vừa góp mặt trong Mẹ Vắng Nhà Ba Là Siêu Nhân, phiên bản Việt của The Return Of Superman Vietnam. Khi được hỏi về cảm xúc khi biết chồng tham gia show này, Trâm Anh cười không ngớt và bảo rằng cô cảm thấy sướng vì như vậy, JustaTee sẽ chơi với con nhiều hơn.

justa tee trong mat tram anh - anh 0

Bản thân JustaTee cũng thừa nhận, anh đi liên tục nên khoảng thời gian đầu đời của các con anh không được chứng kiến đầu đủ. Ngược lại, JustaTee cũng rất hay "mặc cả" với vợ. Khi Trâm Anh hỏi muốn ăn gì, nam rapper mạnh dạn bảo rằng ăn gì cũng được, nhưng mì tôm là nhanh nhất.

"Vợ cho gì ăn nấy" - JustaTee nói với vợ. Anh còn chia sẻ, mình ăn theo gu của bản thân và cũng toàn những món đơn giản.

justa tee trong mat tram anh - anh 0

Không biết "đơn giản" trong định nghĩa của JustaTee là gì mà Trâm Anh đưa mì tôm chanh thì "ăn với trứng ốp la thì nó hơi ngái", mì hiệu 4 con tôm thì "phải ăn với thịt bò mới ngon", mì tôm chua cay thì "chưa ăn bao giờ". Hẳn là đơn giản lắm đó JustaTee ơi, và cuối cùng thì bố Tee vẫn phải ngồi ăn tô mì do mẹ Trâm Anh nấu thôi.

Đến khi Trâm Anh chuẩn bị mọi thứ để xa nhà vài ngày, JustaTee tìm đủ cách để níu kéo vì sợ... chăm con.

"Chồng em không bao giờ vào bếp cả. Từ hồi yêu nhau đến giờ, chồng chỉ vào bếp rán bánh chưng cho em đúng 1 lần, là lần em nghén Cici. Chồng em chưa chăm con nhiều vì công việc anh ấy đi rất nhiều. Hi vọng là chồng em chiến đấu được với các con trong 2 ngày tới" - Trâm Anh chia sẻ.

justa tee trong mat tram anh - anh 0
Trâm Anh chia sẻ, lần đầu giao nhiệm vụ cho chồng chăm Cici - Mino, cô còn thấp thỏm hơn các con.

Mặc dù là gia đình được nhiều khán giả trẻ yêu thích thế nhưng, Trâm Anh không đăng quá nhiều hình ảnh của chồng. Trước đây, khi được hỏi vì sao không follow chồng trên mạng xã hội, cựu hot girl chia sẻ rằng ở nhà đã nhìn mặt nhau cả ngày. "Không lẽ lên mạng xã hội lại nhìn nhau nữa sao?" - Trâm Anh nói.

Ngược lại, JustaTee đăng ảnh vợ con nhiều hơn nhưng đa số là... ảnh dìm.

justa tee trong mat tram anh - anh 0
justa tee trong mat tram anh - anh 0
"Đi bơi chung bể dính bầu là có thật hay sao ý mọi người ạ ngày xưa tôi tưởng cái đấy là trêu nay đã 2 lứa rồi nên tôi mới nghiệm ra điều đó".

JustaTee tên thật là Nguyễn Thanh Tuấn, sinh năm 1990. JustaTee là rapper kiêm ca sĩ, sáng tác nhạc nổi tiếng trong giới Underground. Ngoài các sản phẩm âm nhạc, JustaTee còn gây ấn tượng khi đảm nhận vai trò giám khảo tại 2 mùa Rap Việt.

Giờ mới biết hội 'nóc nhà' của JustaTee, Lương Thế Thành quyền lực cỡ nào

Biết Cici hay trêu bố Tee rồi, nhưng giờ mới được thấy điều đặc biệt hơn

Ở nhà 'bất lực' vì Cici, giờ JustaTee giúp Lương Thế Thành dỗ con xịn quá

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ