Mai Phương Thúy 'u mê' Lan Ngọc ra sao?

Vừa gặp, nàng Hậu đã tới tấp khen Lan Ngọc xinh xắn khiến Nọc Nọc khoái ra mặt.

Thừa nhận là "đi đâu cũng thấy Lan Ngọc", Mai Phương Thúy phấn khích khi gặp được người thật nhờ tham gia 7 Nụ Cười Xuân. Có lẽ cũng vì vậy mà khi vừa xuất hiện trên sân khấu, cô đã quay sang ôm eo Lan Ngọc và thốt lên: "Xinh quá".

mai phuong thuy u me lan ngoc ra sao - anh 0

Hoa hậu Việt Nam 2006 chia sẻ, cô cảm thấy rất vui khi được tham gia chương trình và gặp Lan Ngọc. "Bé xinh quá". Được đàn chị khen ngợi, Nọc Nọc thích thú ra mặt khiến Tiến Luật phải kéo đàn em "về với mặt đất": "Ủa tự nhiên cười kiểu...".

Tiếp lời, Mai Phương Thúy nói thêm: "Thật đấy, em coi phim cũng thấy Lan Ngọc, đi siêu thị cũng thấy quảng cáo của Lan Ngọc. Em cứ thắc mắc, diễn viên gì mà múa đẹp hơn nghệ sĩ múa như vậy".

mai phuong thuy u me lan ngoc ra sao - anh 0

Khi chơi game, Mai Phương Thúy vẫn thể hiện sự "u mê" với Lan Ngọc dù cả hai không chung đội. Quá mệt với thử thách liên hoàn và vừa chật vật vượt qua một chướng ngại vật, Mai Phương Thúy nói với Nọc Nọc: "Lan Ngọc, em ra đây đứng cho chị nhìn em được không?".

Nghe lời đàn chị, Lan Ngọc đã hí hửng chạy đến trước mặt Mai Phương Thúy: "Em đây chị ơi", và còn lắc qua lắc lại cực đáng yêu.

mai phuong thuy u me lan ngoc ra sao - anh 0

Khi chơi trò Ngã Vào Hư Vô, Mai Phương Thúy vẫn thích đứng cạnh Lan Ngọc. Được Nọc Nọc nhờ giúp đỡ trả lời câu hỏi, Hoa hậu Việt Nam 2006 gật đầu ngay lập tức, không thèm suy nghĩ dù cả hai đang là đối thủ của nhau và đội Mai Phương Thúy lúc này đang thua tơi tả.

mai phuong thuy u me lan ngoc ra sao - anh 0
mai phuong thuy u me lan ngoc ra sao - anh 0
Mai Phương Thúy không rời Lan Ngọc nửa bước.

Kết thúc trò chơi này, Tiến Luật trách Lan Ngọc toàn trả lời sai từ đầu đến cuối. Bức xúc trước ông chú, Nọc Nọc nhắc lại chuyện cô là người giúp đỡ anh trả lời những câu hỏi khó khi chơi solo. Chạy đến bên cạnh cô em gái, Mai Phương Thúy bênh vực: "Đúng rồi, mấy câu khó toàn là em ấy trả lời đúng" khiến Tiến Luật "cứng họng", bỏ đi chỗ khác.

Mai Phương Thúy - Khánh Vân - Tiểu Vy có một điểm chung

Mai Phương Thúy và những hội chứng tự nhận: Sợ đám đông, sợ cao và cái kết

2 lần Mai Phương Thúy 'quậy đục nước' gameshow

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ