Ngoại lệ của 'nữ thần may mắn' Lan Ngọc

Nổi danh là "nữ thần may mắn" nhưng có lúc, vận hên "bỏ rơi" Lan Ngọc.

Trong các chương trình từng tham gia, Lan Ngọc nổi tiếng là một cô gái may mắn, đặc biệt là với các trò chơi mang tính hên xui. Tuy nhiên, cô cũng có ngoại lệ bởi trong tập 16 của 7 Nụ Cười Xuân mới nhất, Nọc Nọc lại... xu cà na khi bị "chó cắn" tận 2 lần.

ngoai le cua nu than may man lan ngoc - anh 0

Cụ thể, ở một trò chơi nhỏ cuối show, mỗi thành viên sẽ rút 1 lá bài, trên đó có số tương ứng mà họ phải bốc từ mô hình con chó. Tùy vào "nhân phẩm", sẽ có lúc bị "chó cắn" hoặc không và người đầu tiên bị cắn 2 lần là Lan Ngọc.

Ở lần thứ nhất, cô bốc được thẻ bài 2 chiếc xương màu xanh. Chỉ vừa đưa tay tới gần khay xương, cô đã bị mọi người hù dọa nên run tay. Dù vây, khi vừa bốc chiếc xương đầu tiên, chú chó đã chồm lên khiến Nọc Nọc giật bắn mình. Hậu quả là cô đã bị cả dàn 7 Nụ dùng búa hơi đập vào đầu không thương tiếc.

ngoai le cua nu than may man lan ngoc - anh 0

Sang đến lần thứ 2, cô không hề hấn gì nhưng lần thứ 3 thì lại "hốt hụi chót" khi tiếp tục bị "chó cắn" thêm một lần nữa. Đến Trường Giang cũng bất ngờ vì không nghĩ Lan Ngọc lại xui như thế.

ngoai le cua nu than may man lan ngoc - anh 0
ngoai le cua nu than may man lan ngoc - anh 0

Trước đó, Nọc Nọc luôn là cô gái may mắn của 7 Nụ Cười Xuân. Chỉ cần về chung đội với cô, một người xui xẻo như Tiến Luật cũng giành chiến thắng. Hoặc như S.T Sơn Thạch, anh cũng khẳng định về chung đội với Nọc Nọc rất hên.

ngoai le cua nu than may man lan ngoc - anh 0

Như trong tập 12 của 7 Nụ Cười Xuân, Lan Ngọc may mắn đến mức ai cũng ngỡ ngàng. Chơi Cướp Thau Nước với Trương Thế Vinh, Lan Ngọc không nhanh tay bằng nên "uống nước" đợt đầu. Nhưng khi chuyển sang chơi theo hình thức bốc số - ai có số lớn hơn sẽ được tạt nước đối phương lại là câu chuyện khác.

Chưa bốc số, Tiến Luật đã tự tin rằng Lan Ngọc chắc chắn thắng và y như rằng, cô chọn được số 15 còn Trương Thế Vinh là 14. "Tôi nói là em sẽ thắng mà, tin tôi đi. Tôi nói em may mắn lắm" - Tiến Luật phải thừa nhận về cô em gái của mình.

ngoai le cua nu than may man lan ngoc - anh 0

Lâm Vỹ Dạ bật mood 'chị đại' khi Lan Ngọc chơi hệ 'cố chấp'

S.T Sơn Thạch sơ hở là ôm Lan Ngọc vậy ta?

Về chung đội Lan Ngọc, Tiến Luật tràn trề niềm tin chiến thắng nhưng...

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ