Phản ứng của Tiến Luật khi nghe Thu Trang tham gia gameshow chung

Tiến Luật sẽ ra sao nếu có "nóc nhà" đi chơi gameshow cùng?

Trên fanpage, Thu Trang vừa chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình. "Mỗi lần đăng hình mới cũng hồi hộp như xổ số vậy cả nhà. Không biết xổ ra lần này mình sẽ có đứa em 'guộc' nào nữa. Mà nhớ ra khi up hình đẹp, không ai khen tui với ông kép già có nét phu thê vậy ta?" - nữ diễn viên viết.

phan ung cua tien luat khi nghe thu trang tham gia gameshow chung - anh 0
Hình ảnh mới nhất của Thu Trang.

Bên dưới bức ảnh, một khán giả đã bình luận rằng nụ cười của Thu Trang rất hợp để tham gia chương trình 7 Nụ Cười Xuân. Đây là chương trình mà Tiến Luật góp mặt với tư cách thành viên chính suốt 5 mùa. Tuy nhiên, khi nghe vợ được fan đề xuất đi show chung với mình, Tiến Luật đã "rén": "Thôi đừng có xúi, tui mếu đó".

phan ung cua tien luat khi nghe thu trang tham gia gameshow chung - anh 0
Vừa nghe Thu Trang được fan rủ đi gameshow, Tiến Luật đã tính đường lui.

Trong 5 mùa 7 Nụ Cười Xuân, Thu Trang chưa từng tham gia dù chương trình đã có sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng trong showbiz. Dù vậy, tên của bà xã Tiến Luật vẫn thường xuyên được nhắc đến trong show, gần nhất là màn tỏ tình công khai nhân dịp Valentine.

"Xin chúc cho những cặp tình nhân đang yêu, sắp yêu và đang 'tăm tia' nhau luôn hạnh phúc và dồi dào sức khỏe. Trang ơi anh yêu em" - Tiến Luật nói.

Sau đó, nam diễn viên còn bồi thêm:: "Gửi đến người bạn đời của tôi, cô Trần Ngọc Thu Trang sinh ngày 23/9 còn năm sinh tôi không dám nói. Anh không thích đồ ngọt, nhưng từ ngày nếm vị ngọt trên đôi môi em anh bị nghiện nó".

phan ung cua tien luat khi nghe thu trang tham gia gameshow chung - anh 0

Ở một tập phát sóng có sự góp mặt của Cris Phan, dàn 7 Nụ phải chơi trò Thử Thách Loạn Nhịp - đeo đồng hồ đo nhịp tim và tìm cách khiến đối phương bị loạn nhịp tim bằng mọi cách, kể cả tỏ tình. Lan Ngọc đấu với Tiến Luật và cô dự đoán mình sẽ thua từ đầu.

Tuy nhiên, chưa kịp chơi thì nhịp tim của Tiến Luật đã tăng lên và theo lý giải của Trường Giang là "sợ bà Trang chửi". "Tự dưng nhắc cái tên đó chi vậy trời" - Tiến Luật than thở.

phan ung cua tien luat khi nghe thu trang tham gia gameshow chung - anh 0

Để tự trấn tĩnh bản thân, Tiến Luật hỏi Nọc Nọc sợ con gì nhất và cô đáp chỉ sợ Thu Trang thôi. Đáp lại, ông chú nói: "Em sợ một chứ anh sợ gấp 4 lần".

Về chung đội Lan Ngọc, Tiến Luật tràn trề niềm tin chiến thắng nhưng...

Cột sống Tiến Luật còn ổn với Lan Ngọc không?

Thúy Ngân mới là nguồn cơn sự xui xẻo của ông chú Tiến Luật?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ