Logo VieZ

Mạc Văn Khoa: "Tôi với Anh Tú không cãi nhau khi đóng phim, thậm chí xa là nhớ"

Thỏ|

Mạc Văn Khoa có những chia sẻ xoay quanh dự án đầu tiên do anh đầu tư, dự kiến khởi chiếu vào mùng 01 Tết tuy nhiên đã dời lịch sang tháng 3/2023.

Xuất phát với vai trò diễn viên, sau đó quyết định đầu tư phim vậy ý định này từ đâu mà Mạc Văn Khoa có?
Đầu tiên, tôi thấy kịch bản và vai diễn này hay quá. Tôi cũng muốn kiếm thêm thu nhập, vì mình đi diễn thì chỉ nhận phần lương của diễn viên thôi. Mình đầu tư thêm, khi mà có doanh số tốt thì có thêm chi phí để lo cuộc sống gia đình. Và cái thứ hai, cái quan trọng nhất là tôi muốn học hỏi kinh nghiệm sản xuất để sau này có thể tự làm phim cho riêng mình. Qua đó, tôi cũng biết sản xuất 1 bộ phim như thế nào và nếu như đủ tiềm lực kinh tế thì mình sẽ là người sản xuất.
picture

Tôi tham gia sản xuất, đầu tư phim vì muốn kiếm thêm thu nhập.

Phim chiếu rạp

Logo VieZ
Tham gia với vai trò nhà sản xuất Mạc Văn Khoa có áp lực không?
Hiện tại tôi chỉ tham gia một phần nhỏ thôi. Về áp lực, tới ngày hôm nay tôi cũng không có gì cần phải áp lực nữa, mọi thứ đã xong hết rồi, áp lực cũng không giải quyết được vấn đề. Bây giờ chỉ chờ ngày ra rạp, quý vị khán giả coi, đón nhận bộ phim hay không thôi.
Khi diễn chung với Anh Tú, không thể tránh khỏi những lúc 2 bạn tranh cãi gay gắt, vậy bạn diễn có trội và áp đảo mình không?
Phim này 2 đứa không có cãi nhau, thậm chí là nhớ nhau. Ví dụ như Tú nghỉ quay mấy ngày là thấy thiếu thiếu, tại vì cùng một hành trình với nhau nên cả hai khá hợp từ ăn uống cho đến cách nói chuyện.

Về khía cạnh diễn xuất, tôi đánh giá cả hai khá hợp nhau, thường xuyên góp ý và trao đổi để tốt lên. Tôi chia sẻ với Tú về những phân đoạn cần hài, còn Tú góp ý cho tôi về nhân vật, tâm lý ra sao xuyên suốt bộ phim.
picture

Tôi chia sẻ với Tú về những phân đoạn cần hài, còn Tú góp ý cho tôi về nhân vật, tâm lý ra sao xuyên suốt bộ phim.

Phim chiếu rạp

Logo VieZ
Khoa thường thủ các vai diễn hài hước, vậy còn kiểu nhân vật nào mà bạn muốn thử nhưng chưa có cơ hội?
Là một diễn viên thì tôi muốn diễn tất cả những dạng vai từ tâm lý, thể loại đa màu sắc, có nhiều vướng bận chẳng hạn. Ai cũng muốn hoá thân thành các dạng vai đó, đối với tôi đam mê lớn nhất vẫn là hài. Việc ngồi trong rạp và nghe được những vị khán giả cười, cái đấy là hạnh phúc của mình. Sau này có sao đi chăng nữa, tôi vẫn muốn các vai diễn sẽ mang được màu sắc hài hước trong đấy.
picture

Phim nào thắng là phim đấy được khán giả đón nhận, mình không ép người hâm mộ phải xem phim này phim kia được.

Phim chiếu rạp

Logo VieZ
Cũng không tránh khỏi được sự cạnh tranh với các bộ phim khác trong dịp Tết, bạn có sợ khi mà phim của bạn ra rạp bị "chạm trán"?
Thật sự thì để mà xác định phim chiếu Tết thì bắt buộc sẽ đụng rất nhiều phim. Bản thân tôi cũng như các anh em ekip không có tâm lý ganh đua phim này phải thắng phim kia. Phim nào thắng là phim đấy được khán giả đón nhận, mình không ép người hâm mộ phải xem phim này phim kia được.

Bây giờ không giống ngày trước, xưa có thể nhìn poster, thấy diễn viên thì người ta muốn vào rạp còn hiện tại sau khi ra rạp đánh giá của khán giả mới là quan trọng. 

Tôi và ekip mong muốn Tết này rất mong 1 trong 3 bộ phim sẽ bứt phá. Nếu được thì cả 3 bộ phim càng tốt để kéo được khán giả ra rạp xem phim, để thị trường phim Việt sang năm sôi động hơn. Quý vị khán giả yêu thương phim Việt hơn lại có thói quen ra vào nhiều hơn để ủng hộ để các nhà sản xuất phim làm các bộ phim tiếp theo.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất
Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ