Logo VieZ

Mặc tranh cãi, Trấn Thành vẫn hết lời khen ngợi phim mới của Trương Quỳnh Anh

Liên Nguyễn|

Phim của Trương Quỳnh Anh được nhận xét có nội dung na ná với 1 bộ phim của Thái.

Sau 2 năm vắng bóng, Trương Quỳnh Anh vừa tái xuất với nhiều dự án web-drama Siêu Trợ Lý. Đây là 1 dự án được đầu tư nhiều tâm sức và tiền bạc, do chính cô là nhà sản xuất kiêm diễn viên.

mac tranh cai tran thanh van het loi khen ngoi phim moi cua truong quynh anh - anh 0

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Trương Quỳnh Anh đã tiết lộ lời nhận xét mà Trấn Thành dành cho cô sau khi xem xong tập 1 của phim. Nữ diễn viên kể lại: "Vào 1 buổi sáng vừa ngủ dậy, tôi thấy anh Thành nhắn tin cho mình và nói là: "Bé ơi, phim dễ thương, coi dễ chịu. Em và bạn nam chính nhìn hợp và đóng tự nhiên. Anh tặng bé 1 post nha". 

Sau khi đọc xong tin nhắn đó tôi đã muốn la làng lên vì anh Thành là một người cực kỳ khó tính. Khi làm sản phẩm này, tôi không biết anh Thành có xem hay không, nhưng nếu anh có coi, tôi chỉ mong anh đừng chê và đừng chửi thôi là đã mừng lắm rồi".

Ngoài ra, Trương Quỳnh Anh còn cho biết mỗi lần đi chơi, Trấn Thành đều chỉ dạy cho cô rất nhiều điều, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những điểm tốt và chưa tốt.

mac tranh cai tran thanh van het loi khen ngoi phim moi cua truong quynh anh - anh 0

Ngay sau khi tập 1 lên sóng, nội dung của Siêu Trợ Lý được đánh giá là không có gì mới, giống như bao phim ngôn tình khác. Netizen cũng nhận ra đây là phim Việt mà sao cảnh quay, tình tiết được dàn xếp na ná với phim Hàn hay phim Thái. 

Đôi diễn viên chính ghét nhau như chó với mèo, nhưng lại âm thầm quan tâm và thầm mến nhau. Hay khi nữ chính bị kẻ xấu dòm ngó, nam chính ra tay ứng cứu nhưng sau đó lại được nữ chính giúp ngược lại.

mac tranh cai tran thanh van het loi khen ngoi phim moi cua truong quynh anh - anh 0

Nói về những ý kiền này, Trương Quỳnh Anh phản hồi: "Thú thật, sau khi phim lên sóng và đọc bình luận của mọi người tôi mới biết nó giống 1 bộ phim nào đó của Thái Lan. Kịch bản của Siêu Trợ Lý do tôi, Giang Thanh và biên kịch đã ngồi lại với nhau để bàn bạc và xây dựng. Chứ tôi hoàn toàn không biết và cũng chưa coi bộ phim mà mọi người nói luôn".

mac tranh cai tran thanh van het loi khen ngoi phim moi cua truong quynh anh - anh 0

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng chia sẻ cảm xúc sau khi đứa con tinh thần được ra mắt: "Hiện tại tôi đang rất vui vì được khen khá nhiều, phản hồi của mọi người đúng như những gì tôi mong muốn khi bắt đầu thực hiện dự án này. Tôi muốn mang đến cho mọi người tinh thần vui vẻ, hạnh phúc và yêu đời sau khi xem sản phẩm này.

Trên kênh YouTube của tôi, cứ 100 bình luận thì hết 99 cái là đúng theo những gì tôi mong muốn. Khi đọc những chia sẻ của mọi người trên Facebook, tôi thấy mọi người thường khen phim có bối cảnh đẹp, có nhiều tình tiết dễ thương, rồi cảm thấy thích đi Đà Lạt sau khi xem phim nữa. Vì thế, tôi đang rất hạnh phúc. Hy vọng sắp tới phim tiếp tục được mọi người đón nhận nhiều hơn nữa".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ