Câu chuyện có thật của “Nhà Bà Nữ” mà Trấn Thành tiết lộ là của Trương Quỳnh Anh?

Trương Quỳnh Anh khóc nức nở tại rạp sau khi xem "Nhà Bà Nữ".

Nối tiếp thành công rực rỡ của "Bố Già", Trấn Thành tiếp tục đưa ra rạp một bộ phim điện ảnh do chính anh làm đạo diễn, biên kịch, diễn viên và nhà sản xuất. Bộ phim "Nhà Bà Nữ" sẽ chính thức được công chiếu vào mùng 1 Tết năm nay. 

"Nhà bà Nữ" xoay quanh câu chuyện của gia đình bà Nữ (do Lê Giang thủ vai), một người làm nghề bán bánh canh, dựa trên một nhân vật có thật và quán bánh canh có giá 300 nghìn đồng. Trấn Thành nhận định đây là phim healing - chữa lành, cũng như mang thông điệp chữa lành ý nghĩa với mọi người. 

cau chuyen co that cua nha ba nu ma tran thanh tiet lo la cua truong quynh anh - anh 0

Tại buổi ra mắt phim vào 11/1, Trấn Thành cho biết nếu như kịch bản "Bố Già" dựa theo hình ảnh bố ruột và trải nghiệm của gia đình anh, thì phim "Nhà bà Nữ" lại được vay mượn từ câu chuyện có thật của một người đồng nghiệp. 

cau chuyen co that cua nha ba nu ma tran thanh tiet lo la cua truong quynh anh - anh 0

Trấn Thành tiết lộ tại buổi ra mắt phim: "Tôi không tiện chia sẻ tên của bạn ấy. Tôi thấy được câu chuyện và biết bạn ấy cũng gặp áp lực như thế với bố mẹ của mình. Mình chỉ mượn cảm hứng từ câu chuyện ấy.

Trước khi làm phim, tôi có gọi điện cho bạn và nói về việc này và hy vọng khi bạn xem sẽ thấy có điều gì đó đồng cảm. Tôi cũng muốn mẹ bạn sẽ có thể đi xem phim. Tôi biết cái kết này nhiều khi mẹ bạn cũng muốn thấy, nhưng vì một lý do nào đó cô không muốn thấy nó thôi. Hy vọng là mọi người sẽ tìm được trong cuộc sống của mình đâu đó những nhân vật như vậy".

cau chuyen co that cua nha ba nu ma tran thanh tiet lo la cua truong quynh anh - anh 0

Dù Trấn Thành không nói tên nhưng sau buổi ra mắt phim, cộng đồng mạng đã lập tức gọi tên Trương Quỳnh Anh. Cụ thể, sau khi xem xong "Nhà Bà Nữ", Trương Quỳnh Anh đã bật khóc nức nở ngay tại rạp vì câu chuyện trong phim giống y chang với hoàn cảnh của cô ngoài đời. Vì thế, nhiều người cho rằng cô chính là người đồng nghiệp mà Trấn Thành nhắc đến. 

Trước đây, Trương Quỳnh Anh từng gây chú ý với chuyện tình ồn ào cùng nam ca sĩ Tim. Cô quen và yêu Tim bất chấp sự phản đối từ gia đình. Thậm chí còn quyết định có con và dọn ra ngoài sống cùng chồng. 

Ngay cả khi cặp đôi có với nhau đứa con chung, bố mẹ cô cũng không chấp nhận con rể. Trương Quỳnh Anh từng chia sẻ dù có Sushi nhưng cha mẹ cô vẫn chưa nguôi ngoai và bỏ qua cho chuyện tình cảm của con gái. Là người ở giữa cô cũng khó thu vén, kết nối hai bên vì khoảng cách địa lý cũng như ngăn cách trong lòng mỗi người. Có thể nói chuyện gia đình của nữ ca sĩ chính là nỗi đau trong tim dằn vặt cha mẹ cô đến mãi sau này.

cau chuyen co that cua nha ba nu ma tran thanh tiet lo la cua truong quynh anh - anh 0

MC Trấn Thành, tên đầy đủ là Huỳnh Trấn Thành (sinh ngày 5 tháng 2 năm 1987 tại Thành phố Hồ Chí Minh), nổi tiếng với nghệ danh Trấn Thành, là một nam danh hài, người dẫn chương trình truyền hình kiêm diễn viên điện ảnh và nhà làm phim người Việt Nam. Anh bắt đầu sự nghiệp với vai trò MC sau khi đoạt giải 3 cuộc thi Người Dẫn Chương Trình Truyền Hình vào năm 2006.  

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ