Logo VieZ

Kỳ Duyên - Minh Triệu cùng đến phim trường nhưng "kẻ trước người sau"

Thiên Bảo|

Ngày ghi hình "Người Ấy Là Ai 2022", cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu đến tham gia với tư cách cố vấn. Tuy đi cùng xe nhưng cả hai không xuống cùng nhau.

Trailer tập 6 của "Người Ấy Là Ai 2022", cặp đôi Kỳ Duyên - Minh Triệu chính thức ngồi ghế cố vấn cùng với ca sĩ Will và siêu mẫu Hà Anh.

ky duyen minh trieu cung den phim truong nhung ke truoc nguoi sau - anh 0
Kỳ Duyên - Minh Triệu tại "Người Ấy Là Ai 2022".

Ngày ghi hình của chương trình, người qua đường bắt gặp khoảnh khắc Kỳ Duyên - Minh Triệu đến phim trường cùng xe nhưng không dám xuống xe cùng nhau. Cụ thể Kỳ Duyên là người xuống xe trước, sau đó ít lâu Minh Triệu mới xuống xe để vào phim trường.

"Kỳ Duyên ở đâu là Minh Triệu ở đó", câu nói mọi người thường dùng dành cho sự xuất hiện của cặp đôi người đẹp đình đám này. Ngồi ghế nóng của chương trình, cả Kỳ Duyên và Minh Triệu đều khiến khán giả cực kỳ ấn tượng vì quá đỗi duyên dáng. 

ky duyen minh trieu cung den phim truong nhung ke truoc nguoi sau - anh 0
Kỳ Duyên.

Trò chuyện với một chàng trai siêu phẩm khiến cả trường quay "cười nghiêng", Kỳ Duyên nói: "Trước khi Kỳ Duyên giơ bảng thì bạn có thể đứng một cái dáng nó men hơn được không?" khiến Minh Triệu cũng phải gật đầu đồng tình.

ky duyen minh trieu cung den phim truong nhung ke truoc nguoi sau - anh 0
Minh Triệu.

Nhưng cũng trên ghế nóng, cả hai cũng có màn "khẩu chiến" quyết liệt về 1 chàng trai sau khi theo dõi clip giới thiệu với hình ảnh anh chơi tennis.

Trong khi Kỳ Duyên để ý thấy động tác của anh ta thiếu mạnh mẽ, dứt khoát, nên nàng Hậu nghĩ rằng anh ta "le lói ánh tím". Ngược lại, Minh Triệu nhận xét rằng trên sân khấu nhìn anh ta trông rất chững chạc, manly và đôi lúc lóng ngóng có lẽ vì hồi hộp khi đứng trước nữ chính xinh đẹp.

ky duyen minh trieu cung den phim truong nhung ke truoc nguoi sau - anh 0

Phía dưới đoạn teaser có sự xuất hiện của Kỳ Duyên - Minh Triệu tại chương trình, netizen để lại rất nhiều những bình luận tích cực: 

- Có Minh Triệu Kỳ Duyên mà có Hà Anh nữa, toàn người nói chuyện uyên thâm, hiểu biết. Tập này bảo đảm ban tư vấn sẽ chất lượng lắm đây.

- Có Kỳ Duyên thì thế nào cũng có Minh Triệu mà.

- Tập tuần sau đáng xem nha, Minh Triệu - Kỳ Duyên thì bao duyên dáng rồi.

Tập 6 "Người Ấy Là Ai 2022" lên sóng lúc 20h thứ 6 ngày 24/06/2022, trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GiảiTrí và siêu ứng dụng VieON.  

"Người Ấy Là Ai" sở hữu format từ Thái Lan, được Vie Channel & VieON thuộc DatVietVAC mua bản quyền sản xuất và phát sóng tại Việt Nam. "Người Ấy Là Ai" là chương trình thu hút đông đảo khán giả yêu mến, lập nên hàng loạt kỉ lục qua nhiều mùa phát sóng và hiện đang được khán giả mong chờ cực độ trong năm 2022.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ