Lynk Lee chia sẻ sắp phẫu thuật chuyển giọng, fan lo lắng nhưng ủng hộ

Đêm diễn cuối cùng của cô với giọng hát hiện tại cũng đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, Lynk Lee vừa chia sẻ về một buổi diễn tại Đà Lạt: "Đây là buổi hát cuối trước khi em chuyển giọng. Mong sẽ được gặp cả nhà thân yêu ngày hôm đó ạ".

Đây là một quyết định được nhiều người đánh giá là có phần "liều lĩnh" của Lynk Lee, đặc biệt là khi những nguy cơ về việc "mất giọng" luôn tiềm ẩn rất cao.

lynk lee chia se sap phau thuat chuyen giong fan lo lang nhung ung ho - anh 0
Dòng thông báo của Lynk Lee.

Trong đêm diễn tại một phòng trà, Lynk Lee đã có những bộc bạch: "Tuy đã chuyển thành nữ rồi, nhưng giọng tôi vẫn nam, vẫn trầm lắm. Vì thế, tôi rất ngại đi diễn. Tuy vậy, khi được chị Thảo Trang mời, tôi ngay lập tức nhận lời".

Ca sĩ cho biết các bộ phận trên cơ thể đều được phẫu thuật, riêng cổ họng cần thời gian để điều chỉnh vì vậy cô vẫn hát giọng như trước đây.

Cô cũng chia sẻ rằng mình sẽ chỉ phẫu thuật trái cổ để không ảnh hưởng đến giọng hát.

Ca sĩ này cũng dành nhiều lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn đồng cảm và ủng hộ mình trong những quyết định, nổi bật nhất chính là việc phẫu thuật cổ họng.

lynk lee chia se sap phau thuat chuyen giong fan lo lang nhung ung ho - anh 0

Trong chương trình Góc Nhỏ Thanh Xuân, Lynk Lee từng bật khóc khi chia sẻ về hành trình đánh đổi để được sống thật với bản thân. Nữ ca sĩ cho biết, để miêu tả khoảng thời gian gồng mình giấu đi giới tính thật, cô muốn dùng từ "áp lực".

"Tôi mệt mỏi khi phải tạo ra một hình tượng khác để giao tiếp với mọi người. Vì thế nên tôi thường xuyên giải tỏa áp lực ấy vào những ca khúc. Tôi truyền tải tình yêu vào ca khúc, mọi người không biết chuyện của tôi nên nghĩ đó là câu chuyện của nam và nữ" - Lynk Lee kể.

lynk lee chia se sap phau thuat chuyen giong fan lo lang nhung ung ho - anh 0

Lynk Lee từng bộc bạch về khoảng thời gian "gồng mình" trong hình tượng chàng ca sĩ thư sinh, hiền lành trong một buổi talkshow:

"Tôi phải tập từ cách nói chuyện, dù có hơi điệu một chút nhưng tông giọng phải trầm và ồm hơn. Tôi cảm thấy hơi khó chịu và thiếu tự tin vì không được là mình. Nên khi được làm con gái rồi, năng lượng tôi tỏa ra mới thật là tôi, chứ không phải kìm lại nữa"

Lynk Lee sinh ngày 24/10/1988. Tên tuổi của Lynk Lee gắn liền với những ca khúc thiên về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ... Đầu năm 2020, sau thời gian im ắng, Lynk Lee chính thức công khai là người chuyển giới sau khi đến Hàn Quốc hoàn tất ca phẫu thuật chuyển giới thành nữ.

Lynk Lee chia sẻ lý do ít đi diễn: 'Tôi rất ngại vì dù đã chuyển giới thì giọng hát vẫn còn nam lắm'

Giọng hát Lynk Lee thay đổi thế nào sau khi phẫu thuật chuyển giới?

MIN trên sân khấu dạo này hơi khác, body "đồng hồ cát" đâu rồi?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ