Giọng hát Lynk Lee thay đổi thế nào sau khi phẫu thuật chuyển giới?

Sự thay đổi trong cách xử lý bài hát của Lynk Lee cũng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Lynk Lee vừa đăng tải một video chia sẻ về việc giọng hát của cô liệu đã thay đổi sau khi phẫu thuật chuyển giới. Ca sĩ cho biết các bộ phận trên cơ thể đều được phẫu thuật, riêng cổ họng cần thời gian để điều chỉnh vì vậy cô vẫn hát giọng như trước đây.

Trong clip, cô sử dụng phần hát của mình trong bản Mashup Rapcoustic 5 kết hợp cùng Đen VâuKimmese phát hành vào năm 2019.

Chia sẻ về sự thay đổi, nữ ca sĩ cho biết: "Có nhiều người nói rằng giọng tôi không như ngày xưa nữa, không biết vì sao? Nhưng ngày hôm nay tôi sẽ hát thử lại để các bạn so sánh nhé".

Sau đó, chất giọng mộc mạc của Lynk Lee gần như giống hoàn toàn so với cách đây 3 năm, chỉ có điều là cách luyến láy đã nhẹ nhàng hơn và khác đi một chút ít. 

giong hat lynk lee thay doi the nao sau khi phau thuat chuyen gioi - anh 0
Lynk Lee chứng minh rằng giọng hát của mình không bị thay đổi quá nhiều.

Khi nhận được bình luận chia sẻ rằng: "Giọng vẫn hay nhưng sao nó cứ thiếu thiếu cái chill như khi xưa ấy Linh ơi", Lynk Lee cũng đã rất nhanh chóng phản hồi: "Có nhạc lên sẽ chill nè, tại hát chay nên không phiêu lắm ý".

Cô cũng chia sẻ rằng mình sẽ chỉ phẫu thuật trái cổ để không ảnh hưởng đến giọng hát. Ca sĩ này cũng dành nhiều lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn đồng cảm và ủng hộ mình trong những quyết định, nổi bật nhất chính là việc phẫu thuật cổ họng.

giong hat lynk lee thay doi the nao sau khi phau thuat chuyen gioi - anh 0
Lynk Lee nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả trong việc sống đúng với chính bản thân.

Lynk Lee từng bộc bạch về khoảng thời gian "gồng mình" trong hình tượng chàng ca sĩ thư sinh, hiền lành trong một buổi talkshow:

"Tôi phải tập từ cách nói chuyện, dù có hơi điệu một chút nhưng tông giọng phải trầm và ồm hơn. Tôi cảm thấy hơi khó chịu và thiếu tự tin vì không được là mình. Nên khi được làm con gái rồi, năng lượng tôi tỏa ra mới thật là tôi, chứ không phải kìm lại nữa"

Lynk Lee sinh ngày 24/10/1988. Tên tuổi của Lynk Lee gắn liền với những ca khúc thiên về tuổi học trò như: Tạm biệt nhé, Ngày ấy bạn và tôi, Cho Tôi Xin Một Vé Đi Tuổi Thơ... Đầu năm 2020, sau thời gian im ắng, Lynk Lee chính thức công khai là người chuyển giới sau khi đến Hàn Quốc hoàn tất ca phẫu thuật chuyển giới thành nữ.

Ca sĩ 'tóp tóp' cover Đã Lỡ Yêu Em Nhiều, netizen bức xúc: 'JustaTee nghe xong chắc bực mình lắm'

Từ chuyện Wowy bị chê tơi bời trong MV Đông Nhi: Đâu cần áp lực, nhạc không có rap vẫn sống khỏe cơ mà?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ