Lý Hải - Minh Hà làm rõ tin đồn sinh em bé thứ 5

Mới đây, gia đình Lý Hải - Minh Hà có lời giải thích về câu chuyện gia đình có bao nhiêu thành viên.

Đôi vợ chồng Lý Hải - Minh Hà được mọi người biết đến là gia đình có mái ấm nho nhỏ, hạnh phúc nhất nhì của showbiz Việt. Bốn thiên thần đáng yêu của cặp đôi cũng là tâm điểm chú ý, quan tâm từ người hâm mộ.

ly hai minh ha lam ro tin don sinh em be thu 5 - anh 0

Mùa Trung thu vừa qua, cả nhà có dịp quây quần bên bàn ăn, cùng nhau phá cỗ và chơi đèn lồng. Loạt khoảnh khắc cũng được đăng tải trên mạng xã hội và nhận nhiều sự yêu thích. Điểm đáng chú ý trong các bức ảnh chụp toàn gia đình có sự xuất hiện của một bé gái khá lạ khiến cộng đồng mặt đặt nghi vấn về tin đồn sinh em thứ 5.

ly hai minh ha lam ro tin don sinh em be thu 5 - anh 0

Để giải thích sự việc trên, bà xã Lý Hải cũng chia sẻ ngay dưới phần bình luận của bài viết: "Nhà Hà mới có 4 em thôi 2 trai 2 gái, còn 1 bé gái trong hình là con của nhân viên ở chung với nhà Hà trên này". Thế là nhiều người được phen giải tỏa thắc mắc. Thiên thần trong nhà Lý Hải có 4 người: anh cả Rio, chị hai Cherry, chị ba Sunny và cậu út Mio. Mỗi bé đều có tính cách khác nhau nhưng tất cả đều nhận được sự yêu thương và giáo dục tận tình đến từ cả bố và mẹ. 

ly hai minh ha lam ro tin don sinh em be thu 5 - anh 0

Danh tính của bé gái thứ 5 được biết là con nhân viên của Minh Hà, tuy nhiên vì quý mến và thân thiết nên bé cũng gọi bà xã Lý Hải bằng mẹ. Vì đêm qua là Trung thu nên cả nhà bày biện nấu ăn, tổ chức vui chơi cho các đứa trẻ. Bên cạnh đó, chị nhà còn bật mí: "Nếu có đứa thứ 5 Hà sẽ thông báo nha nhưng đội hình đang đẹp nên bảo toàn lực lượng đúng không cả nhà". Vì thế người hâm mộ cặp đôi Lý Hải - Minh Hà cứ yên tâm, có tin vui thì gia đình sẽ thông báo. 

ly hai minh ha lam ro tin don sinh em be thu 5 - anh 0

Sau lời giải thích của Minh Hà mọi người biết thêm về từng thành viên trong gia đình. Nhiều người dành sự yêu mến, ngưỡng mộ trước sự chân chất, mộc mạc của gia đình Lý Hải.  

ly hai minh ha lam ro tin don sinh em be thu 5 - anh 0

Gia đình Lý Hải - Minh Hà đón tết Trung Thu giữa núi rừng với hộp bánh và lồng đèn đặc biệt nhất từ trước tới nay

Khác với mọi năm, Lý Hải - Minh Hà Giỗ Tổ nơi phương xa

Chi tiết khác nhau giữa 2 bản sao kê của Trấn Thành và Lý Hải

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ