Khác với mọi năm, Lý Hải - Minh Hà Giỗ Tổ nơi phương xa

Lý Hải - Minh Hà dành chút thời gian Giỗ Tổ sân khấu, biết ơn về những điều tốt đẹp trong sự nghiệp hoạt động nghệ thuật.

Gia đình Lý Hải - Minh Hà hiện tại đang sinh sống trên trang trại cá nhân tại Đà Lạt. Vì tình hình dịch bệnh căng thẳng nên gia đình không thể quay về Sài Gòn. Đây cũng là cơ hội để anh, bà xã và các con trải nghiệm cuộc sống an nhiên, tận hưởng tâm hồn. Tuy ở nơi phương xa là thế, Lý Hải vẫn không quên mình là người con sân khấu, làm một mâm cỗ tri ân Tổ Nghề trước ngày trọng đại. 

khac voi moi nam ly hai minh ha gio to noi phuong xa - anh 0

Lý Hải đăng tải các bức hình lên mạng xã hội cùng dòng trạng thái trân trọng, cảm ơn Tổ Nghề: "Bắt đầu bước chân vào nghề và đi diễn từ năm 1988 tới nay đã tròn 33 năm". Mặc dù hoạt động nghệ thuật khá lâu nhưng Lý Hải và Minh Hà vẫn tin rằng có được sự yêu thương từ khán giả là đến từ cái tâm hướng thiện, tin tưởng Tổ Nghề, Tổ Nghiệp. 

khac voi moi nam ly hai minh ha gio to noi phuong xa - anh 0

Mâm cỗ tuy đơn giản nhưng là tâm huyết của gia đình Lý Hải - Minh Hà kính dâng Giỗ Tổ. Trái cây cũng không nhiều nhưng lại đầy đủ sắc màu, nhìn vào rất bắt mắt. Bình hoa đặt cạnh cũng được Lý Hải chia sẻ cẩn thận cắm ngay tại vườn nhà. Tất cả đều đơn sơ nhưng vẫn đủ sự trang trọng và thành kính. 

khac voi moi nam ly hai minh ha gio to noi phuong xa - anh 0

Phía dưới phần bình luận, gia đình cũng chia sẻ: "3 tháng rồi nhà mới mâm cỗ, tự nhiên nghe mùi hương nhớ giao thừa quá cả nhà". Chắc hẳn, khác với mọi năm, Giỗ Tổ năm nay lặng lẽ và không nhộn nhịp như xưa. Song với cái tâm làm nghề của Lý Hải - Minh Hà, gia đình vẫn cảm ơn Tổ Nghề cùng tình yêu thương khán giả suốt bao năm qua.

khac voi moi nam ly hai minh ha gio to noi phuong xa - anh 0

Khi Hòa Hiệp nhắc nhớ những ngày Giỗ Tổ trang trọng hàng năm

Chi tiết khác nhau giữa 2 bản sao kê của Trấn Thành và Lý Hải

Lý Hải dạy con chơi nặn đất sét, tìm niềm vui từ những thứ bình dị nhất

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ