Lý do Đoàn Thiên Ân "nuốt mic", được khán giả vỗ tay "rần rần"

Trong đêm Chung kết MGV 2022, Đoàn Thiên Ân hùng biện và ứng xử như "nuốt mic" khiến khán giả không ngừng vỗ tay.

Sau hành trình dài, cuộc thi Miss Grand Vietnam - Hoa hậu Hòa bình Việt Nam đã chính thức khép lại với kết quả chiến thắng thuộc về Đoàn Thiên Ân, người đẹp đến từ Long An. Trong đêm chung kết, cô đã có màn thể hiện xuất sắc, được đánh giá cao và "rinh" luôn chiếc vương miện danh giá.

Ngoài ngoại hình nổi bật, gương mặt sáng và thần thái cuốn hút, Thiên Ân còn được chú ý nhiều bởi khả năng hùng biện, ăn nói lưu loát. Đây cũng là một trong những nguyên do góp phần làm nên chiến thắng thuyết phục của người đẹp sinh năm 2000.

Khi thuyết trình về Hòa bình cùng top 10 MGV, Đoàn Thiên Ân chia sẻ, hoà bình sẽ không bao giờ diễn ra nếu bạo lực không được giải quyết. Cô từng là nạn nhân của bạo lực ngôn từ và miệt thị ngoại hình, cô thấu hiểu nỗi đau đó. Người đẹp bày tỏ mong muốn thế giới hãy yêu thương nhau để không còn xảy ra nhiều điều đáng tiếc, nhiều người từ bỏ tính mạng vì những lời bông đùa tưởng chừng vô hại nhưng lại hủy hoại trái tim, tâm hồn người nghe.

ly do doan thien an nuot mic duoc khan gia vo tay ran ran - anh 0
Người đẹp này đạt giải thưởng phụ Thuyết trình về Hòa bình hay nhất.

Phần thuyết trình của Thiên Ân được đánh giá cao. Khán giả tại sân khấu cũng cuồng nhiệt vỗ tay, cổ vũ cho cô sau màn thuyết trình này.

Vào đến top 5, trong phần thi ứng xử, Đoàn Thiên Ân một lần nữa "nuốt mic" khiến khán giả vỡ òa. Khi nhận được câu hỏi bạn cảm thấy thế nào về ý kiến cho rằng người trẻ ngày nay dần trở nên thờ ơ, vô cảm, cô trình bày và phản bác vấn đề mạch lạc.

ly do doan thien an nuot mic duoc khan gia vo tay ran ran - anh 0
Thiên Ân trong tà áo dài.

Cô lên tiếng, vô cảm, thờ ơ hay ích kỷ là một loại cảm xúc, mà cảm xúc thì có ở mọi người chứ không riêng giới trẻ. Bởi thế, nói giới trẻ ngày nay thờ ơ, vô cảm chỉ là một mặt của vấn đề. Thay vì chỉ trích họ thì nên tìm hiểu lý do vì sạo họ như vậy và tìm cách giải quyết, sống chan hòa giúp thế giới ngày một tốt đẹp hơn.

Nhiều người cho rằng Thiên Ân ứng xử tốt, rất xứng đáng với ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam và đại diện nước nhà tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế sắp tới tại Indonesia. Sở dĩ, nàng hậu có thể trả lời tự tin, mạch lạc và có quan điểm như vậy bởi cô có thành tích học tập xuất sắc, từng đi thi học sinh giỏi môn ngữ văn.

ly do doan thien an nuot mic duoc khan gia vo tay ran ran - anh 0
Phiếu dự thi học sinh giỏi của Thiên Ân.

Thiên Ân từng khoe lại tấm thẻ dự thi vào năm mình học lớp 12. Khi ấy, cô là học sinh trường THPT Thủ Thiêm, đại diện trường tham dự học sinh giỏi môn Văn học. Bởi thế, người đẹp có thể nhạy bén trước các vấn đề xã hội và trình bày suy nghĩ một cách lưu loát, việc "nuốt mic" trên sân khấu cũng trở nên dễ hiểu hơn.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 tại Long An. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022, Thiên Ân từng đại diện trường cấp 3 đi thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành Quán quân chung cuộc. Sắp tới đây, Thiên Ân sẽ là người kế nhiệm Hoa hậu Thùy Tiên, đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2022.

Sự thật thú vị: Hoa hậu Đoàn Thiên Ân chưa từng xuất ngoại

Hành trình đi đến ngôi vị Miss Grand Vietnam 2022 của Đoàn Thiên Ân

Mặt mộc của Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Đoàn Thiên Ân xinh thế nào?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ