Sức nặng của vương miện đối với Thuỳ Tiên

Hoa hậu Thùy Tiên đã làm nên lịch sử khi trở thành cô gái đầu tiên đăng quang tại cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Bên cạnh những quyền lợi, trách nhiệm của người mang vương miện cũng không phải nhẹ nhàng.

Mới đây, đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Nguyễn Thúc Thùy Tiên đã có những lời chia sẻ về "sức nặng" của chiếc vương miện mình đang mang. Cụ thể, nàng hậu cho biết, cô rất biết ơn việc được trao cơ hội đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi. Tiên không xem những trách nhiệm của hoa hậu là gánh nặng và cảm giác mệt mỏi vì nó.

Bởi, chính danh hiệu này đã mang đến cho cô nhiều cơ hội và đạt được những thành công như hiện tại. Bên cạnh đó, sự hiện hữu của vương miện còn thể hiện sự yêu thương và tin tưởng mà khán giả dành cho cô, là kết quả của sự nỗ lực ngừng nghỉ của cô.

suc nang cua vuong mien doi voi thuy tien - anh 0
Thùy Tiên đã khiến người Việt Nam tự hào với hình ảnh một người phụ nữ tài năng và bản lĩnh. 

Cụ thể, Tiên chia sẻ: "Tiên không muốn xem vương miện Miss Grand International là một thứ mà mình phải chịu đựng sức nặng của nó, bởi vương miện này đã mang đến cho Tiên nhiều thứ hơn rất nhiều.

Đó là tình yêu thương của khán giả, đó là sự ủng hộ của người hâm mộ, đó là sự tin tưởng của người Việt Nam và đó là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của chính bản thân Tiên.

Khoảnh khắc trước khi Tiên bước lên sân khấu, đi những bước đi cuối cùng, nói những lời đã chắt chiu từng ngày qua, kết thúc vai trò là một người đại diện của Việt Nam, Tiên sẽ nhớ mãi. Cảm ơn tất cả, vì đã tự hào về một Nguyễn Thúc Thùy Tiên - Miss Grand Vietnam 2021".

Sau hơn 1 năm đương nhiệm, hành trình Hoa hậu Hòa bình Quốc tế của Thùy Tiên đã sắp khép lại. Sau màn final walk đầy xúc động trong đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 vừa qua, đây là một trong những lần hiếm hoi người đẹp sinh năm 1998 chia sẻ cảm nghĩ khi mang trên mình vương miện danh giá.

suc nang cua vuong mien doi voi thuy tien - anh 0
Thùy Tiên đã có một nhiệm kỳ đáng nhớ với nhiều hoạt động ý nghĩa vì cộng đồng cả trong và ngoài nước.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ còn một màn final walk ở đêm Chung kết Miss Grand International 2022 và chính tay trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh ngày 12/8/1998, Thùy Tiên là Miss Grand International 2021. Cô cũng là đại diện đầu tiên của Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc Tế, nàng hậu được khán giả yêu mến bởi tài năng và tấm lòng nhân hậu. Trong nhiệm kỳ của mình, Thùy Tiên đã có nhiều hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh, địa phương cần sự hỗ trợ.

Thuỷ Tiên cứu trợ đồng bào Nghệ An: "Thương nhau ta trèo đèo lội suối tìm nhau"

Thùy Tiên bật khóc: "Tiên chưa bao giờ có một sân khấu đăng quang trong nước nhưng có tới hai màn final walk"

Thời trang thảm đỏ chung kết Miss Grand Vietnam 2022: Thùy Tiên có còn phong độ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ